Bàng quang trong con người: nguyên nhân chứng và các biện pháp tự nhiên

Bàng quang trong con người: nguyên nhân chứng và các biện pháp tự nhiênMặc dù đó là một quyết ít thường xuyên rối loạn hơn phụ nữ, đàn ông, cũng có thể bị viêm . Nó là một nhiễm khuẩn , như đã giải thích các bài viết trước đây có liên quan đến bàng quang và gây ra nhiều khó chịu, bao gồm cả một thường xuyên nhưng đau đớn và gây phiền nhiễu đi tiểu .

Chúng tôi đã nói dồi dào của phù hợp nhất biện pháp tự nhiên , luôn luôn theo lời khuyên của một bác sĩ để tránh không tương thích với thuốc khác được điều trị, để chứa bàng quang . Tại thời điểm này, do đó, chúng ta sẽ HPV virus sẽ không còn là một vấn đề tập trung vào các đặc điểm cụ thể của những sinh dục nam, mặc dù loạn trong nhiều trường hợp tương tự của công bằng hơn. Chúng tôi cố gắng để hiểu rõ hơn về việc gây bàng quang của con người , các triệu chứng và có thể phương pháp điều trị .

  • Là gì bàng quang
  • Nguyên nhân gây ra
  • Nam triệu chứng
  • Phải làm gì và các biện pháp tự nhiên
  • Là gì bàng quang
Bàng quang là một vi khuẩn của bàng quang : đôi khi nó cũng có thể ảnh hưởng đến những đạo gây họa. Và đó chính xác là thông qua đạo rằng điệp viên nước ngoài, lên đường tiểu để đạt được các cơ quan, mà là thuộc địa rộng rãi trên bức tường của nó. Không giống như phụ nữ làm tình với một đạo khoảng 5 cm, người đàn ông đã trên trung bình một mở rộng cùng của 16 cm. Điều này làm cho sự nổi lên của các vi khuẩn trong ống dẫn thêm phức tạp và giải thích, dù với các do ngoại lệ, tại sao nó là ít thường xuyên hơn so với đối tác.

Nguyên nhân của bàng quang

Vi khuẩn tham gia là đa dạng nhất: nhất có thể xảy ra là Nửa viêt tự nhiên trong ruột và trong phân của con người, nhưng cũng khác giống như tác dụng chống vi khuẩn, Proteus và nhiều người khác. Thực dân theo những vi khuẩn gây khó chịu, đó là biểu hiện của đốt đau đớn và khó khăn trong khi đi tiểu , một lâu năm cảm giác của việc để đi tiểu, và đục nước, thường mùi. Liệu pháp thường là kháng sinh, trong trường hợp anh muốn kết hợp tự nhiên biện pháp đề cập đến việc đáng tin cậy chuyên gia để đánh giá bất kỳ sự không tương và choáng.

Triệu chứng của bàng quang ở người Đàn ôngTriệu chứng của bàng quang ở người Đàn ông

Như đã nói, bàng quang xuất phát từ một nhân của chủ yếu là vi khuẩn trong bàng quang, mặc dù các đạo là không bị loại trừ. Nó có thể xảy ra do vệ sinh cá nhân , với ô nhiễm bên ngoài phân đại lý, mà còn do thói quen mặc vừa sát khăn trong tổng hợp vải, đổ mồ hôi quá nhiều cơ khu vực để nhân vi khuẩn, căng thẳng và kết quả là sự giảm miễn dịch phòng thủ và nhiều hơn nữa. Nó cũng có thể được tăng hoạt động tình dục, mặc dù nó không phải là những mối quan hệ chính nó là nguyên nhân gây nhiễm trùng càng nhiều cọ xát, vận chuyển của vi khuẩn từ một khu vực của cơ thể để khác, microlesions của cơ quan sinh dục và như vậy. Hơn nữa, người đàn ông không nên quên làm thế nào bàng quang có thể là một hệ quả của vi khuẩn tuyến tiền liệt .

Nó xảy ra ban đầu với một cảm giác khi đi tiểu, cả ở phần cuối của đạo tại qui đầu cấp và với đau ở dưới bụng. Nó dần dần trở nên mãnh liệt hơn, tạo ra một liên tục kích thích sự phát xạ của nước tiểu, với bóng tối, có mùi hôi nước thường với rất khiêm tốn máu thải. Thời gian là biến, tùy thuộc vào việc nó là một lẻ tẻ sự kiện hay một bệnh mãn tính, và thuốc kháng sinh, thường là đủ để tránh bất kỳ khó chịu hậu quả.

Làm thế nào để ngăn chặn và điều trị bàng quang

Ngoài sự tự biện pháp đã được giới thiệu ở một số bài viết trước, có lời khuyên có thể giúp hạn chế hoặc ngăn chặn sự nguy cơ bàng quang.Làm thế nào để ngăn chặn và điều trị bàng quang

Vệ sinh : Vệ sinh ở bộ phận sinh dục phải có đầy đủ: đó là tốt hơn để sử dụng một trung lập xà phòng mà không làm thay đổi pH của da hoặc giảm các rào cản tự nhiên của cơ thể. Nhớ để rửa phần cẩn thận, đặc biệt là các khu vực, không phải ngay lập tức truy cập đến bao quy đầu, bởi vì họ có thể là một chậu vi khuẩn. Khi sử dụng khăn hoặc giấy, phân biệt sử dụng giữa bộ phận sinh dục và, khu vực, để không để vận tải vi khuẩn từ một bên để người khác,

Đồ lót : bông vải được ưa thích, tốt hơn nếu rõ ràng, trong khi tổng hợp hoặc kỹ thuật vải có thể tránh được, bởi vì họ có thể tăng đổ mồ hôi và do đó, tạo ra một môi trường thuận lợi cho vi khuẩn;Tiểu : tránh giữ tiểu cho một thời gian dài, như bàng quang phải được đổ thường xuyên để giữ sức khỏe. Hơn nữa, nước tiểu có một chất khử trùng quyền lực, vì vậy tiểu cũng sẽ giúp ngăn ngừa sự khó chịu cho các đạo với lối đi của nó. Đây là một lời khuyên hữu ích cũng trong lĩnh vực tình dục: tiểu ngay sau khi quan hệ tình dục sẽ loại bỏ mọi vi khuẩn gặp với tiếp xúc vật lý. Trong trường hợp bạn đặc biệt dễ bị bàng quang, sau đó, nó tốt hơn là dùng bao cao su trong những tình huống này, thay đổi nó mỗi lần anh lựa chọn cho các bộ phận sinh dục thực hành;

Ruột chức năng : một bình thường nhịp điệu của sơ tán được duy trì, thậm chí cần đến nhiều sợi trong chế độ ăn kiêng, vì cách này kết quả để tuyến tiền liệt đang giảm. Làm sạch di chuyển, sau đó, phải từ trực tràng về phía bên ngoài và không phải đối với các bộ phận sinh dục, để tránh vận chuyển phân vi trùng gần đạo. Theo đề nghị ở trên, đó cũng là đề nghị thực hiện ra thường xuyên kiểm tra tuyến tiền liệt của chuyên và andrologists;
Nước : uống ít nhất 2 lít nước một ngày để duy trì một cấp độ cao độ sạch của thận, bàng quang và đường tiểu nói chung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here