BẤT LỰC TRONG NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỪ 50 NĂM – CÁC TRIỆU CHỨNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH

BẤT LỰC TRONG NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỪ 50 NĂM - CÁC TRIỆU CHỨNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNHTrong việc điều trị chứng rối loạn cương dương, tham gia vào tài khoản của tuổi trung niên, nó là cần thiết để biết các triệu chứng liệt dương trong người đàn ông từ 50 năm. Tùy thuộc vào các thời điểm khác xuất hiện trường tiểu học và trung bất lực. Chính là đặc trưng ban đầu của một thiếu hoàn toàn cương cứng. Trong những thứ đó là một sự suy yếu hoặc biến mất hoàn toàn của sự cương cứng bất chấp thực tế là nó đã được ban.

Một trong những loại thứ bất lực là tuổi (sinh lý) bất lực.  Bất lực sau 50 năm có cả triệu chứng lâm sàng cho bệnh này và triệu chứng cụ thể được áp đặt bởi tuổi của các bệnh nhân. TRIỆU CHỨNG LIỆT DƯƠNG Nói Chung, các triệu chứng liệt dương có thể được chia ra làm 2 nhóm chính: hữu cơ; tâm lý. Mỗi nhóm có biểu hiện cụ thể. Khoảng 80% của trường hợp có nguồn gốc hữu cơ. Hữu cơ bất lực phát triển nhanh chóng và được rồi, nhưng dần dần. Nó là một lâu dài và rối loạn hệ thống. Trong trường hợp chất hữu cơ bất lực tự phát ban đêm thiếu cương cứng, ham muốn tình dục, không phải giảm xuất tinh là bình thường.

vấn đề với tiềm năng Tâm lý bất lực đột nhiên xuất hiện và thường vào thời điểm này. Các yếu tố chính của nó xuất hiện đang rối loạn thần kinh, và tinh thần thiên nhiên: rối loạn thần kinh, trầm cảm, điều kiện thần, vấn đề trong mối quan hệ đối tác. Đây là loại bệnh gây ra nhiều thuốc (estrogen ung thư, thuốc chống suy nhược, thuốc an thần). Không giống như hữu bất lực, tự phát, và ban đêm cương cứng có mặt ở đây. Tâm lý bệnh là biến trong thiên nhiên-trong sự vắng mặt của sự đàn áp lực yếu tố không thể được khôi phục.

CÁC DẤU HIỆU CỦA SỰ BẮT ĐẦU VÀ PHÁT TRIỂN CỦA BẤT LỰC
Các triệu chứng dưới đây là một dấu hiệu cho sự chẩn đoán rối loạn cương dương (nội mô). Việc chẩn đoán được coi là có thẩm quyền cho một rối loạn của ít nhất 3 tháng. Nhận dạng của bệnh nhân 1 hay nhiều triệu chứng phải là một lý do để tìm kiếm sự chăm sóc y tế:Giảm khả năng cương cứng lên để nó hoàn toàn không có. Ngay cả với một mong muốn mạnh mẽ và sự vắng mặt của kích thích tố một người đàn ông không thể đạt được một trạng thái của cương cứng.

Thiếu đầy đủ cương cứng.

Khi hưng phấn, dương vật tăng kích thước, sự phát triển của sự cương cứng bị đình chỉ. Cho quan hệ tình dục, mức độ của sự phấn khích được không đủ quen thuộc tính đàn hồi của dương vật bị mất. Không đủ thời gian của cương cứng trong. Thời gian của kích thích, là quá ngắn để hoàn thành giao hợp tình dục. Sự cương cứng đi ra ngoài trong xuất tinh và không đạt được. Xuất tinh sớm, ngay cả trong những người đàn ông với nhiều kinh nghiệm tình dục. Triệu chứng này vẫn có thể xảy ra với kiêng khem kéo dài trong trường hợp này là, đề cập đến bất lực tạm thời. Nếu xuất tinh xảy ra trước khi quan hệ tình dục, nó cho thấy một tĩnh mạch rối loạn. Tự phát cương cứng vào ban đêm hay vào buổi sáng, không quan sát. Thiếu hoặc quan trọng giảm ham muốn tình dục. Không có khả năng để làm cho ma sát phong trào. bác sĩ Kiểm tra các nghiên cứu được phát hiện trong một trong những câu cân. Các phương pháp được đề nghị quốc tế cương cứng chỉ số, mà cho phép toán nhà nước của cương cứng và xác định được mức độ của nó vi phạm.

CÁC ĐẶC TÍNH CỦA TUỔI, ẢNH HƯỞNG TỚI LỰC. Khoảng 50% của người đàn ông hơn tuổi 50 đối mặt với một rối loạn cương cứng. Sự suy giảm trong bệnh tật giá là quan sát những người trẻ tuổi và những tăng trưởng, tương ứng với người già. Những biểu hiện của liên quan đến tuổi thay đổi sâu sắc cá nhân. Một số người đàn ông đang thể hiện trong 30 đến 40 năm, và cơ thể của những người khác chiến đấu thành công với họ và đến 60 năm. Một nửa thế kỷ tuổi-đây là một cột mốc: đó là bình thường, sẽ không có vi phạm tiềm năng (hoặc họ là không đáng kể). Bệnh nhân có một số thay đổi sinh lý, dẫn đến thêm một nguy cơ cho sức khỏe của ông trong đó bất lực sau 50 năm có thể xảy ra thường xuyên hơn ở tuổi trẻ:Thiếu đầy đủ cương cứng.

Giảm ham muốn tình dục do thấp siêu âm. Cơ thể một yếu tố quan trọng để xác định mức độ của ham muốn tình dục. Nó cũng ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch, sự trao đổi chất của carbohydrate và chất béo, máu, xương, mật độ. Đỉnh cao số tiền hormone sinh dục nam đạt đến cuối cùng của thời gian vị thành niên và giảm dần sau 30 năm khoảng 1% mỗi năm. Đến 60-65 năm (nhưng lần này phụ thuộc vào trường hợp) đó là một vi phạm đáng kể của sự cương cứng. Tuổi này làm cho bất lực một ngày càng chung bệnh lý.
Một giảm tự nhiên trong testosterone cũng gây ra một sự tăng trong thời gian để đạt được một sự cương cứng và giảm chất lượng của nó. Có hiệu lực là xơ vữa động mạch, trong đó có một hiệu ứng không chỉ trên tàu của não và tim, nhưng cũng dương vật. Như là một kết quả, nó dẫn đến mạch máu rối loạn tình dục. Sau năm mươi năm đó là áp bức của thượng thận chức năng. Giảm độ của hormone thiếu (DHEA), trong khi duy trì sự tiết ACTH. Hậu quả của DHEA thiếu bao gồm giảm ham muốn tình dục, giảm-cũng được, giảm lực. Giảm khối lượng cơ bắp và sức mạnh.

Bất lực tạm thời

Khi xem xét các triệu chứng liệt dương, nó nên được ghi nhận trường hợp tạm chỗ nghỉ. Chúng bao gồm xuất tinh sớm trong sự vắng mặt thường xuyên của hoạt động tình dục. Vấn đề này gây ra sự bất lực để đưa các hoạt động tình dục với các kế hoạch kết thúc. Cho quyết định đó là đủ, theo quy định, bình thường cuộc sống tình dục. Liên quan đến tuổi giảm lực là một thiên nhiên và dần dần suy giảm chức năng tình dục hơn nhiều năm như tuổi sinh sản đến một kết thúc. Điều quan trọng là quá trình này được dần dần. Một mất mát mạnh của tiềm năng sẽ nói về có thể có thiếu sót.

Bất lực tạm thờiGiảm lực – đây là trong trường hợp quá nhiều hoạt động tình dục. Kích thích liên tục của thụ của não, xoang tĩnh mạch của dương vật dẫn đến một giảm sự nhạy cảm của họ (kháng). Tại tình trạng này trong thời gian khác nhau. Nó phụ thuộc vào các đặc điểm cá nhân của cơ thể và số vô thực hiện. Lớn hơn, họ đang có, còn các rối loạn chức năng của các vành đai sẽ cuối cùng. Sau khi tải dừng lại, sức mạnh đang dần phục hồi. Tạm thời trường hợp không phải là triệu chứng liệt dương và yêu cầu hành động khắc phục.

Điều trị của bất lực trong người đàn ông sau 50 năm phụ thuộc vào độ chính xác và kịp thời tìm kiếm các nguyên nhân gây ra căn bệnh này. Câu hỏi làm thế nào để đối phó với bất lực, các câu trả lời nên được cung cấp bởi bác sĩ. Tự uống thuốc là không thể chấp nhận được, và thường là nguy hiểm. Khi toa trị, các bác sĩ, sẽ đưa vào tài khoản không phải là chỉ có các triệu chứng đặc trưng: tâm lý và hữu cơ, nhưng cũng có Chung, tình trạng của các bệnh nhân. Thường cương dương rối loạn chức năng liên kết với bệnh khi:

Một quan trọng ảnh hưởng tiêu cực về sức khỏe của đàn ông có thói quen xấu: Hút thuốc, uống rượu thấp hoạt động thể chất. Loại thuốc mà ảnh hưởng đến các hệ thần kinh Trung ương (thuốc an thần kinh, holinoblokatorov và thuốc hạ huyết áp) cũng có thể gây ra bất lực. 50 tuổi – một khoảng thời gian khi nhiều người đàn ông bắt đầu xảy ra tự nhiên thay đổi trong cơ thể, mà kết hợp với hiện tại bệnh mãn tính, có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của cương dương rối loạn chức năng. Cuộc chiến chống lại bệnh này cần phải có một cách tiếp cận toàn diện, và yêu cầu cả hai giai đoạn điều trị và hành vi của bệnh nhân của một lối sống lành mạnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here