Chế độ ăn của Vàng presek” – mỏng hơn phun như để giảm cân, không ăn chay?

Chế độ ăn của Vàng presek" – mỏng hơn phun như để giảm cân, không ăn chay?Nhiều phụ nữ không hài lòng với họ figurom và ngủ, để otarase kg nhiều hơn, nhưng không muốn rằng bạn đã dành thời gian của bạn trong thâm sử dụng tay của một đứa trẻ và giờ ở phòng tập. Nếu bạn đang ở đây trong sự hiện diện, chúng ta có giải pháp hoàn hảo.

Các chương trình dinh dưỡng Vàng presek” tập trung vào việc giảm trọng lượng và đến việc bình thường của sự trao đổi chất, nhưng không có nghĩa đói.

mỏng hơn phun La bản chất của một đứa trẻ: nó rất quan Trọng để quan sát đúng tỉ lệ hranljivih của các chất trong mỗi bữa ăn. Trong trường hợp này, cơ thể của bạn là sẽ dễ dàng để xử lý với việc xử lý đến năng lượng mỏng hơn phun đó sẽ đẩy nhanh sự trao đổi chất và tại nhà.

Tỷ lệ nên được những điều sau đây: 52% của carbohydrate, carbohydrate, 28%, béo, và 20% protein. Nhưng đó không phải là tất cả. Nó rất quan trọng để chọn namirinice chất lượng cao.

Do đó, nguồn cung cấp của than hidrati: rau quả hạch, bánh mì từ bột mì, testenina lúa mì. Chính lượng chất béo nên được từ nguồn gốc thực vật. Các mối quan hệ của động vật chất béo không nên được nhiều hơn 10-15%. Trong chế độ ăn nên có mặt trong nhà máy và động vật protein. Giữ trong tâm trí thấp-thịt béo môi trường biển và rečnu cá, mlečne sản phẩm đậu.

Mỏng hơn Phun Moraćemo xét và tiếp cận để chuẩn bịMỏng hơn Phun Moraćemo xét và tiếp cận để chuẩn bị

Đây là những điểm chính mà cần phải chú ý. Thay vì dùng dầu, dùng dầu ô liu. Cho nấu ăn sử dụng tinh tế, vào món salad – tinh dầu, dầu.

Nếu có thể, cố gắng để tránh dầu và nấu nướng hay trong rerni, kuvajte trong mệnh.
Như một món ăn, sử dụng trái cây và rau, hạt, và không bánh kẹo.
Cố gắng để ăn nhiều hơn những gì tiêu diệt trái cây và rau quả.
Như preliv cho món salad, dùng dầu ô liu, nước chanh và sữa chua.
Tắt từ các đơn của những thức ăn nhanh và bơ.
Đối với rượu, uống, Vàng presek” cho phép sử dụng rượu. Nhưng, đó là bình thường. Ngoài ra, tốt nhất là để chọn đồ uống với đường thấp nội dung và rượu: khô trắng và rượu vang đỏ, hoặc rượu sâm banh.

Chế độ ăn này là tốt, bởi vì nó phù hợp với hầu như tất cả, bất kể tuổi, cuộc sống, và các đặc điểm khác. Kontraindikovana chỉ dành cho những người bị từ cấp hoặc mãn tính, rối loạn của các bệnh thận và hệ tiêu hóa. Trong trường hợp này, anh phải držire, đặc biệt thực đơn ăn kiêng như quy định của bác sĩ.

Ngoài ra, “Vàng presek” sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không thích đào tạo dài. Các cơ bắp đang kéo dài khá một ngày leo núi, leo núi, đi tập thể dục buổi sáng. Thể thao nên thú vị.

Ưu nhược của trẻ em của Vàng presek”

Ưu nhược của trẻ em của Vàng presek"Chế độ ăn này là tốt, bởi vì nó là một dạng và cân bằng và cung cấp tất cả các chất trong nghĩa nhất. Ngoài việc giảm cân postepen. Bạn không cần phải chịu đau khổ vì đói và mučite trong phòng tập thể dục. Nếu thời gian giữa thời gian mà bạn muốn ăn kẹo hay bánh ngọt, bạn có thể làm điều này mà không phá vỡ các con.

Giảm cân đã trở thành một loại đấu tranh cho các bạn, và bạn nghĩ rằng bạn của em không thể cung cấp cho các quả mong muốn, là hormone leptin, đó là không chính xác. Leptin là một hormone phát hành bởi các tế bào và tiện ích của họ trong sự cân bằng trọng lượng mức độ năng lượng. Có hai cách mà leptin không thực hiện chức năng của nó. Điều đầu tiên mà tín hiệu não khi chúng ta ăn và số khác, mà kích thích mỡ.

Tuy nhiên, có những trường hợp trong đó leptin đã bị lỗi. Đặc biệt, thừa cân nhiều người đã được phát triển leptin kháng trong cơ thể.

Sau một thời gian dài cao cấp của leptin, nhiều người mất độ nhạy cảm của họ để leptin trong cơ thể. Điều này có nghĩa là bộ não không phải lắng nghe, khi leptin nói rằng, để đẩy nhanh metabolizami

Trong điều kiện của thiếu sót, nó là cần thiết để xem xét tỉ lệ của hranljivih của chất trong chế độ ăn. Trong bao nhiều loại thực phẩm có tiền của protein, chất béo và carbohydrate carbohydrate. Đây là phần lớn tạo điều kiện cho việc tính toán.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here