Con virus là (SỔ)

Con virus là (SỔ)BIỂU trưng cho con người virus là. Nó là bệnh truyền nhiễm. SỔ là vô hại thường và đi đi bởi chính nó, nhưng một số loại có thể dẫn đến bệnh ung thư hay bộ phận sinh dục cóc.Có hơn 200 loại người virus là (SỔ). Khoảng 40 loại có thể lây nhiễm các vùng sinh dục của — của bạn tay khám phụ khoa trực tràng hậu môn, và bìu — cũng như của bạn, và cổ họng. Những loại SỔ đang lan truyền trong liên hệ tình dục. (Loại khác của SỔ gây ra mụn cóc thường như mặt mụn cóc và mụn cóc trên đôi chân — nhưng đây không phải là lây qua đường tình dục.)

Bộ phận sinh dục SỔ nhiễm trùng rất, bấm vào đây  rất phổ biến. Trong thực tế, hầu hết mọi người, những người đã làm tình có được những BIỂU tại một số điểm trong cuộc sống của họ. Hầu hết mọi người với SỔ không có triệu chứng gì và cảm thấy hoàn toàn tốt, do đó, họ thường thậm chí còn không biết họ đang bị nhiễm bệnh.

Hầu hết các bộ phận sinh dục SỔ nhiễm trùng, phải không hại gì cả và đi riêng của họ. Nhưng một số loại SỔ có thể dẫn đến mụn cóc hoặc một số loại ung thư.

Hai loại SỔ (loại 6 và 11) gây ra nhiều trường hợp của mụn cóc. Mụn cóc đang không vui, nhưng họ đang được coi là rủi ro thấp SỔ bởi vì họ không dẫn đến bệnh ung thư hay khác nghiêm trọng vấn đề về sức khỏe.Con virus là (SỔ)

Ít nhất một chục loại BIỂU đôi khi có thể dẫn đến bệnh ung thư, mặc dù hai đặc biệt

(loại 16 và 18) dẫn đến phần lớn của trường hợp ung thư. Chúng được gọi là nguy cơ cao SỔ. Cổ ung thư thường nhất liên quan đến SỔ, nhưng SỔ cũng có thể gây ung thư trong tay, hậu môn, và cổ họng.

Không có cách chữa SỔ. Nhưng có rất nhiều bạn có thể làm để giữ SỔ có một ảnh hưởng tiêu cực về sức khỏe. Đó là vắc xin, mà có thể giúp bảo vệ bạn từ bao giờ nhận được một số loại SỔ. Mụn cóc con có thể được gỡ bỏ bởi y tá hoặc bác sĩ. Nguy cơ cao SỔ thường có thể dễ dàng được điều trị trước khi nó biến thành ung thư, đó là lý do tại sao thường xuyên Pap/SỔ kiểm tra rất quan trọng. Trong bao cao su và đập nha khoa không cung cấp sự bảo vệ hoàn hảo, họ có thể giúp giảm cơ hội có được SỔ.SỔ là dễ lây lan từ tình dục da-da liên hệ với một người có nó. Bạn sẽ có được nó khi âm hộ của bạn, âm đạo, cổ dương vật, hoặc hậu môn chạm của người khác hay bộ phận sinh dục, và cổ họng — thường trong tình dục. SỔ có thể được trải thậm chí nếu không ai bắn, và thậm chí nếu một dương vật, không đi vào trong âm đạo/hậu môn/miệng.

SỔ là phổ biến nhất DỤC, nhưng hầu hết thời gian, nó không phải là một vấn đề lớn. Nó thường đi riêng của mình, và hầu hết mọi người thậm chí không biết rằng họ đã có SỔ. Hãy nhớ rằng, hầu hết những người có tình có được SỔ tại một số điểm trong cuộc sống của họ. Bạn không cần phải xấu hổ hay sợ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here