Goji Berries – chức năng – giá

Goji Berries – chức năng – giáGoji Berries  đã được sử dụng ở tây Tạng cho ít nhất 1,700 năm.

Tây tạng bao gồm những quả trong việc điều trị bệnh thận, gan vấn đề, để hạ thấp cholesterol, hạ huyết áp, làm sạch máu, mắt vấn đề, phát ban da, vẩy, trầm cảm, dị ứng, chứng mất ngủ, bệnh gan bệnh tiểu đường và bệnh lao.

Goji Berries  cũng được sử dụng bởi những người tây Tạng để tăng tuổi thọ và như một sức khỏe chung tăng cường bổ. Có hàng năm, lễ kỷ niệm được tổ chức tại cây danh dự.

Rất nhiều người tại một số khu vực của tây Tạng và những nơi khác, những người thường xuyên ăn hoa quả được biết đến thường sống được trong 100 năm, không có vấn đề về sức khỏe. Nhiều người mà bây giờ ăn Goji Berries  hàng ngày không báo trước cải thiện lực phục hồi của màu tóc, nâng cao tâm trạng cải thiện đáng kể, ở mức độ năng lượng tốt hơn thói quen ngủ, miễn dịch mạnh mẽ hơn cả, và nhiều đam mê cho cuộc sống.

Goji Berries – ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việt nam

Goji Berries – ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việt namGoji Berries Đã có truyền thuyết nói rằng Goji Berries  đã được phát đàn hiện bởi một bác sĩ trong quá trình nghiên cứu Việt nam của ông về cổ một xã hội sống ở một vùng đất xa xôi của hy mã lạp sơn. Ông ta tìm thấy là một số viên của xã hội này sống cuộc sống lâu dài trong sức khỏe tốt cho 100 năm hoặc hơn, Goji Berries không có chức năng mái tóc màu xám, và không bao giờ bị mất hàm răng của họ. Cuối đàn cùng ông ấy đã nhận ra rằng tất cả những Việt nam trăm tuổi sống gần nhất định nước giếng hơn mà đã lên Cây nho mọng.

Như các quả chín, họ rơi vào những giếng nước nơi họ chất dinh dưỡng hòa tan trong nước mà sau đó đã say rượu, bởi những người sống ở gần đó. Nó trở nên rõ ràng là các quả thêm một cái gì đó để những nước mà thực hiện những người uống nó đủ khỏe mạnh và sống tới già.

Giáo sư Li Thanh Yuen là tài liệu như là người già nhất để có từng sống trong lịch sử ghi nhận. Sinh ra ý kiến chức năng đánh giá trong 1678 và sống để năm 1930, ông đã được ghi nhận của chính Phủ Trung quốc như đã sống để 252 tuổi. Hai lần ông đã nhận được tuổi Thọ giải Thưởng từ các chính Phủ. Nó ý kiến được cho là ông ăn đánh giá Goji Berries  trên một bình thường hàng ngày.

Goji Berries – choáng – tác dụng phụ – đau

Goji Berries – choáng – tác dụng phụ – đauDinh dưỡng thông Tin trên Cây Quả:

18 amin, bao gồm cả các 8 cần thiết amin choáng

21 khoáng chất bao gồm cả kẽm, calcium, cân bằng c và phốt pho choáng

Một trong số những nguồn cao chống (có tác dụng chống lão hóa).

Protein hơn cả mì (13 phần trăm)

180% của khuyến cáo hàng ngày Vitamin A mỗi 1 ounce phục vụ.

B B1,B2, Và B6

Vitamin E (đó là rất hiếm trong trái cây)tác dụng phụ

Thêm Vitamin C mỗi ounce hơn một màu camtác dụng phụ

Có sự chống viêm beta-sitosterol hạ thấp cholesterol

Axit béo như omega 6, ee điều chỉnh kích thích tố và đẩy cơ thể giảm béo đau

Có một quang phổ hóa các bao gồm cả beta-tiền (một nguồn tốt hơn cả cà rốt) và zeaxanthin (bảo vệ đau

mắt). Các cây berry là nguồn giàu nhất của các của tất cả thực phẩm được biết đến.

15 lần dinh dưỡng hơn sắt hơn bó xôi

Chống bacterials và chống fungals: sesquiterpenoids: cyperone và solavetivone

Gây ra một cảm giác hạnh phúc và lạc quan được biết đến như là “hạnh phúc berry”

Tăng cường hệ miễn dịch

Goji Berries  cũng là một nguồn phong phú của cả hai cũng và cân và do đó đã được sử dụng trong một số thử nghiệm lâm sàng liên quan đến bệnh nhân ung thư. Khi đưa đến bệnh nhân trải qua hóa trị, các quả tặng quan trọng bảo vệ cho gan. Trong y học phương Đông, họ đang nói đến đúng chí thiếu hụt, có nghĩa là những người ít năng lượng, chứng mất ngủ, tim đập nhanh, và thậm chí còn lo lắng là thoải mái hơn sau khi tiêu thụ Goji Berries . Các quả có 18 amin (cao hơn ong, phấn hoa) và 21 khoáng chất, ee, và nhiều hơn nữa beta-vỏ so với cà rốt.

Goji Berries – làm thế nào để sử dụng – thành phần – phần

Tầm Nhìn Lợi Ích Goji Berries

Cây hoa quả rất giàu chất đặc biệt là các làm thế nào để sử dụng  như zeaxanthin. Một thành phần  trong zeaxanthin, vai trò chính của bạn là phần để bảo vệ võng mạc mắt hấp thụ bởi ánh sáng màu xanh và hành động như một oxy. Tăng lượng của thực phẩm có chứa zeathanthin có thể giảm thiểu nguy cơ của việc phát triển liên quan đến tuổi thoái hóa điểm vàng (AMD), nguyên nhân àm thế nào để sử dụng  hàng đầu thành phần của mất tầm nhìn và mù trong những người trên 65 phần tuổi.

Hệ Thống Miễn Dịch & Chống Lão Hóa làm thế nào để sử dụng Goji Berries

Goji Berries  được biết có một người duy nhất một trình được gọi là “Chủ phân Tử” – LBP1, LBP2, LPB3 và LPB4 – đó làm việc với nhau để củng cố hệ thống miễn dịch, và không được tìm thấy ở bất kỳ khác được biết đến nhà máy. Sau đó một con trưởng cũng kích thích sự yên ở phía trước của não sản xuất nhiều hơn Hormone Tăng trưởng, các thầy hormone trong cơ thể chúng ta. MUA được biết đến chậm, và thậm chí còn ngược lại một số các tác động của lão hóa. Cho thế kỷ, những người ở châu Á đó có thói quen ăn Goji Berries  có được tài liệu sống còn sống và khỏe mạnh, hoặc mắc bệnh tim, đột quỵ, cao huyết áp, ung thư, tiểu đường, bệnh Alzheimer mãn lupus nhiều scirosis, hoặc một loạt các “sợ hãi” bệnh đó đang đau đớn rất nhiều những nước công Dân của thế giới.

Goji Berries – nơi để mua – giá – nó nằm ở hiệu thuốc – amazon – ebay – aliexpress

ORAC Goji Berries giá Trị Các Cây Berry cũng nơi để muađược gọi là người mạnh nhất thế giới chống lão hóa thức ăn. Nó được nơi để mua đánh giá #1 trên ORAC quy mô (Oxy Triệt để hấp thụ năng Lực), mà các biện pháp giá oxy cấp thực phẩm.

Goji Berries  chứa sau phức tạp chất:

Beta-Sitosterol, một chống viêm. Beta-Sitosterol cũng hạ thấp cholesterol.

Cyperone, một sesquiterpene rằng lợi nó nằm ở hiệu thuốc ích tim và huyết áp, làm giảm bớt khó chịu kinh nguyệt, và đã giá được sử dụng trong điều trị ung.

Solavetivone, một người mạnh mẽ chống nó nằm ở hiệu thuốc nấm và chống vi khuẩn hợp chất.

Physalin, một hợp chất tự nhiên đó là hoạt động chống lại tất cả các loại bệnh bạch cầu. Nó đã được chứng minh để tăng lách giết tự nhiên di động hoạt động bình thường và khối u-mang chuột, với phổ rộng chống ung thư. Nó được dùng như là một điều trị cho gan B.

Betaine, được sử dụng bởi gan để sản xuất tổng số, một hợp chất mà bình tĩnh căng thẳng, tăng cường trí nhớ, đẩy mạnh cơ bắp tăng trưởng, và bảo vệ chống lại bệnh gan.

Omegas

Cây quả là cao trong cần thiết axit béo khỏe amazon ebay aliexpress mạnh omegas, đó là cần thiết cho cơ thể của sản xuất kích thích tố và các hoạt động trơn tru của não và hệ thần kinh. Đặc biệt, ee là phong phú.

Thậm Chí Còn Nhiều Hơn Nữa

Khoa học hiện đại đã chỉ ra rằng này sáng đỏ mọng không chỉ có chứa rất cao cấp của chống vitamin, và chất khoáng, nhưng cũng có nhiều người duy nhất hóa chất một con trưởng và phức tạp chất rằng các nhà khoa học đang bắt đầu hiểu.

Điều gì làm Goji Berries  hương vị thế nào amazon ebay aliexpress?

Cây quả có một nhẹ hương vị thơm đó là hơi chua ngọt. Khi khô, họ có một tương tự hình dạng và kết cấu dai như nho khô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here