Làm thế nào để bỏ một mụn mặt một cách nhanh chóng

Làm thế nào để bỏ một mụn mặt một cách nhanh chóng.Nó đã xảy ra với tất cả chúng ta để thức dậy một ngày trước khi có sự kiện đặc biệt, và tìm trong khuôn mặt của chúng tôi một cốc chúng tôi đã không tính. Nó là một tình huống đó, không nghi ngờ gì, tuyệt vọng chúng ta trên tất cả trong suy nghĩ rằng không có cách nào để trông rạng rỡ này dịp quan trọng. Đừng có hoảng hốt! Đó là vẫn còn một cơ hội để che giấu và thoát khỏi đây không mong muốn khách, chỉ cần đưa vào thực hiện một số các thủ thuật và biện pháp chúng tôi thấy bạn ở đây. Hãy lưu ý và tìm ra cách để loại bỏ một mụn từ khuôn mặt của bạn một cách nhanh chóng.

Nước chanh

Phổ biến khác, lừa để bỏ một cốc từ mặt một cách nhanh chóng là nơi trên đó một số nước chanh tươi, như axit nó chứa và vitamin sẽ phục vụ cho khô ngũ cốc và hành động như chất khử trùng tự nhiên.

Nó là nên để thực hiện điều trị này vào ban đêm trước khi đi ngủ, vì vậy, điều này chanh sẽ hoạt động trong vài giờ và bạn không có nguy cơ bị vết bẩn trên làn da của bạn, đó là những gì sẽ xảy ra nếu sau khi việc áp dụng nó, bạn phơi mình để ánh nắng mặt trời. Trong thực tế, sử dụng chanh cho mụn là một thủ đoạn để chống lại nó.

Mật ong và quế:

Sau thiên nhiên khắc phục, ngoài việc giúp anh giảm phát granit của khuôn mặt này sẽ cung cấp một ẩm sâu. Chỉ cần trộn một ít mật ong và quế để tạo thành một dán, rửa mặt và áp dụng dán đến khu vực bị nhiễm bệnh trước khi đi ngủ. Nếu trong giấc ngủ của anh vẫn thường đi xung quanh và di chuyển đi rất nhiều nơi khăn trên gối để ngăn chặn các gối bị tắc. Mật ong ngoài giữ ẩm khuôn mặt của bạn là một kháng sinh đó sẽ giúp bạn chống lại không mong muốn granit.

Dầu oải hương

Dầu oải hươngDầu oải hương có rất có lợi da chỗ ở cho làn da của bạn, giúp chống lại các tạp chất như granit và mụn nhọt. Trên tất cả, tuyệt vời của nó chống viêm khả năng sẽ được đánh dấu. Vì vậy, một điều trị là để áp dụng một ít dầu vào khu vực nơi hạt được tìm thấy và để cho nó làm việc cả đêm, tốt. Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng cường chống viêm của cây này, bạn có thể cho dầu oải hương mát trong tủ lạnh cho một nửa giờ trước khi sử dụng nó, hay sau khi thoa dầu bạn có thể áp dụng một số nước đá bọc trong một bông vải trực tiếp ngay vào vùng bị ảnh hưởng.

Nếu bạn muốn để chuẩn bị dầu này chính mình, chúng tôi mời các bạn để tham khảo ý kiến bài viết làm thế Nào để tự làm dầu oải hương.

Đất sét xanh

Trong số các loại đất sét, chúng ta có thể tìm thấy, đất sét xanh là cái mà sẽ giúp chúng ta thoát khỏi sự không mong muốn ngũ cốc. Nhờ quy định đặc tính của chất béo, và kháng da làm một đơn giản mặt nạ, các anh có thể nói lời tạm biệt với tất cả các tạp chất và phút cuối cùng granit.

Vì vậy, để bỏ một cốc từ mặt nhanh chóng, bạn sẽ phải kết Hợp 2 muỗng đất sét xanh bột và 2 hoặc 3 muỗng của nước và khuấy đều cho đến khi bạn có được một dán đồng nhất. Áp dụng các mặt nạ để hạt khu vực hoặc tận dụng lợi thế của nó, và nó lây lan trên khuôn mặt của bạn một ngày làm sạch mặt. Hãy để nó nghỉ ngơi và hành động cho 20 đến 30 phút và bỏ nó với nhiều nước ấm.

Nếu đốt làn da của bạn hoặc đốt, bạn nên bỏ nó ngay lập tức với nước trước khi tất cả thời gian đã trôi qua. Bạn có thể mặc màu xanh lá cây này clay mặt nạ vào bất kỳ thời gian trong ngày, nhưng nhớ giữ ánh mặt trời từ đánh trực tiếp.

Đu đủ

Trái cây nhiệt đới này rất hữu ích cho chiến đấu mụn và được thoát khỏi tạp chất. Đu đủ chứa nhiều chất như vitamin A, B, C và điều đó sẽ giúp giảm phát Granit vào mặt và hành động như tự nhiên, chống. Ngoài ra, trái cây này chứa papain, một thành phần đó sẽ giúp chúng tôi tróc da trong khi cũng phục vụ để tái sinh hạ bì các tế bào.

Điều tốt nhất là sử dụng bột của trái cây này để làm cho một mặt nạ. Bạn có thể áp dụng các bột trực tiếp, hoặc bạn có thể thực hiện một mặt nạ hoàn thành bằng cách thêm yến mạch trong mảnh để nuôi dưỡng trong chiều sâu và chà, tốt hơn. Để làm điều đó, bạn phải bỏ hạt đu đủ và giữ một vài miếng thịt của nó, thêm 2 hoặc 3 thìa yến mạch và một nửa ly nước trong thùng chứa. Bạn sẽ phải lòng nó cho đến khi nó là đồng nhất là có thể, dù với các máy xay sinh tố hoặc các máy xay sinh tố.

Rửa mặt với nước khô và nó nhẹ nhàng, lây lan đu đủ mặt nạ trên hạt bạn muốn bỏ hay hơn cả da mặt của bạn. Để cho nó hoạt động trong 20 đến 30 phút và bỏ nó với nhiều nước ấm.

Dầu oải hươngTỏi là một chất khử trùng và khuẩn đó, ngoài ra, hoạt động như một tự nhiên oxy, vì lý do này, đó là một lựa chọn rất tốt để bỏ granit từ mặt. Cách tốt nhất để sử dụng nó trong trường hợp này là để có một tép tỏi, nghiền nát nó và áp dụng nó trực tiếp ngay vào phần bị ảnh hưởng của các bạn cũng có thể chia tỏi trong hai và chà một trong những miếng vào trong hạt. Nó nên được phép hoạt động trong khoảng 5 phút trước khi tháo nó ra với nhiều nước ấm. Ngoài ra, chúng ta nên cẩn thận đó, nó không tiếp xúc với con mắt như thực phẩm này sẽ kích thích chúng rất nhiều.

Thông báo – Cậu có thể lặp lại đây khoảng 3 hay 4 lần một ngày, vì vậy, tới sáng ngũ cốc sẽ được giảm đáng kể hoặc thậm chí đi.

Lời khuyên để ngăn chặn hạt

Lời khuyên để ngăn chặn hạtĐể ngăn chặn hạt điều quan trọng là bạn chăm sóc da của bạn, và bạn ăn. Vì lý do này, đây là một số lời khuyên để tránh sự xuất hiện của ngũ cốc.: Lo lắng về việc làm sạch khuôn mặt của bạn mỗi ngày, đúng. Tróc da của bạn với các sản phẩm loại bỏ các tế bào chết.

Sau đó, sử dụng chất làm se da trong Khu T (trán, mũi và cằm) để đóng lỗ chân lông. Tránh nằm xuống mà không có đầu tiên loại bỏ các trang điểm như thế này chỉ có bao gồm các lỗ chân lông làm làn da của bạn dễ bị mụn và sự xuất hiện của ngũ cốc. Chăm sóc thức ăn và tránh béo và chế biến thực phẩm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here