Làm thế nào để chăm sóc cho đôi chân của bạn? Cách để làm cho tốt chân

Đúng thường xuyên chăm sóc chân quan trọng là không chỉ vì lý do thẩm mỹ, nhưng cũng cho sức khỏe. Bỏ bê của vấn đề này có thể dẫn đến sự phát triển của một số bệnh, bao gồm cả nứt của các gót, sự hình thành và vết chai hay quá nhiều mồ hôi chân. Làm thế nào để chăm sóc cho đôi chân của bạn? Một cách để làm cho đôi chân đẹp là để sử dụng vớ tẩy tế bào chết.

Vai trò của chăm sóc chân đúng

Da trên chân và bị tước đoạt của tuyến bã, và có rất nhiều bã và mồ hôi, góp phần xu hướng của nó khô và điều đó. Đột xuất loại bỏ hoặc bỏ qua da chết, thời gian có thể gây khó chịu và đau đớn vết nứt trên giày cao gót. Không đúng đối xử mồ hôi và quá nóng da cung điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của nấm và vi khuẩn.

Phổ biến nhất thẩm vấn đề ở khu vực chân là:

  • các khô da;
  • quá nhiều điều đó của người da;
  • sự hình thành các vết chai, dưới chân và vết chai;
  • nứt gót; đọc tiếp
  • quá nhiều mồ hôi chân
  • móng chân vào trong.
  • Kín đáo chân thẩm vấn đề có xu hướng đào sâu và cuối cùng dẫn đến bệnh rằng trong tình huống cực cần điều trị phẫu thuật.

Vai trò của chăm sóc chân đúng

Chân khỏe mạnh-nên tránh gì?

Chăm sóc một khỏe mạnh, chân, đầu tiên của tất cả các bạn nên giữ trong tâm trí các phải giày. Làm tổng hợp liệu kém được xác định khó chịu-trở thành chính nguồn gốc của vấn đề. Đẩy cho mồ hôi quá nhiều chân và sự hình thành của ngô và phồng rộp. Còn gì nữa, mang giày không thoải mái có thể gây ra chân của bạn để biến dạng theo thời gian. Đây là đặc biệt đúng giày của phụ nữ, không tự nhiên bao gồm các ngón chân, và trên tất cả có quá cao gót. Không hợp lý là quá thường xuyên giày thể thao. Kết quả trong trường hợp này có được từ sự kích thích, và quá nhiều hỗn độn của bì. thuốc mỡ cho nấm móng tay

Đến yếu tố khác để tránh được trong sự quan tâm của chân khỏe mạnh da nên:

tự hướng của ngô với kim loại công cụ thích hợp và bị lạm dụng sẽ làm tăng các vấn đề,
cọ xát bọt nứt nẻ nơi trên làn da-tăng hết quy mô của các vấn đề và có thể dẫn đến sự hình thành của viêm; các vấn đề của nứt gót nên tham khảo ý kiến một chuyên gia podologist;
không chính xác rút ngắn của móng tay (quá ngắn tròn), thường dẫn đến các vấn đề của mọc.Chân khỏe mạnh-nên tránh gì?

Cách để làm cho tốt chân

hăm sóc chân đúng mục đích để duy trì sự kiện của da quanh năm. Nó chủ yếu là bao gồm trong việc sử dụng các lựa chọn đúng kem dưỡng, tan hay ma túy nhằm giảm các hoạt động của các tuyến mồ hôi, sử dụng tối ưu vệ sinh.

Móng chân được thực hiện mỗi tuần một lần theo chương trình này:

chân tắm-tùy thuộc vào các nhu cầu của người da, chọn đúng thuốc ở dạng muối hoặc chất lỏng cho phòng tắm, cho đôi chân hoàn hảo trong trường hợp này, cũng thuốc bổ thảo dược tinh dầu chanh và tự nhiên khác chất thiết kế để cải thiện tình trạng của các da;
loại bỏ, và sừng da – để thoát khỏi các lớp của bì, nó nên được cọ xát nhẹ nhàng với một hòn đá hoặc vắt, và sau đó gọt vỏ.
sự phát triển của móng tay thiết kế móng tay vào các ngón chân, như một quy luật, dày hơn nhiều so với móng tay, nó là dễ dàng hơn để cắt sau khi họ đá; vì vậy, nó là cần thiết để cung cấp cho họ đơn giản, hình dạng, không cạnh tròn, như là nó là một trong những lý do của họ đau đớn trồi lên.

loại bỏ da-nó là an toàn để di chuyển da xa hơn để cắt các thủ tục phải được hoàn thành bằng cách áp dụng hay dầu ô liu;
tái tạo-sau khi móng chân da cần dinh dưỡng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here