Lợi ích của giấc ngủ sớm

Làm cho anh hạnh phúc – Một giấc ngủ ngon, có thể làm cho bạn tăng lên tích cực và lạc quan. Trong thực tế, những người có thường xuyên rối loạn giấc ngủ được ba lần nhiều khả năng để có một tâm trạng thấp so với những người ngủ ngon. Thiếu ngủ, có thể làm cho bạn ít tiếp nhận những cảm xúc tích cực và có thể gia tăng cơ hội phát triển trầm cảm. Giúp anh giảm cân – Bạn biết bạn có thể giảm cân chỉ cần có một giấc ngủ ngon không? Một nghiên cứu của Đại học Chicago tìm thấy thiếu ngủ dẫn đến mức tăng của một hormone gọi là m, mà làm cho bạn cảm thấy đói. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng hạn chế giờ giấc ngủ làm cho nó khó khăn hơn cho mọi người ăn kiêng để giảm cân. Với một đêm tồi tệ ngủ giảm chất béo mất bởi 55%!

Lợi ích của giấc ngủ sớmSức mạnh cơ thể của bạn – Anh không cảm thấy rằng khi bạn ngủ ngon, bạn có rất nhiều năng lượng để bắt đầu một ngày? Thiếu ngủ, có thể là một mất mát của bất năng lượng, làm cho bạn cảm thấy không thể để đối phó với nhiều hoạt động tiếp theo ngày. Điều này có khả năng tạo ra một vòng luẩn quẩn của suy giảm sức khỏe. Cải thiện hệ thống miễn dịch – Không ngủ đủ giấc, có thể làm suy yếu hệ miễn dịch của làm tăng nguy cơ bị cảm cúm hoặc một virus. Một nghiên cứu của Carnegie Mellon trong CHÚNG ta thấy những người ngủ ít hơn bảy giờ một đêm là ba lần nhiều khả năng để có một lạnh hơn những người ngủ tám giờ hay hơn.

Giữ trái tim của bạn khỏe mạnh

Một lợi ích của ngủ cũng là trong thời gian dài, bạn có thể có một trái tim khỏe mạnh. Một cuộc điều tra chỉ là những người thường xuyên ngủ ít hơn sáu giờ một đêm có thể là nguy cơ cao của bệnh tim hay đột quỵ. Các vấn đề với giấc ngủ dài hạn tước là nó có thể dẫn đến căng thẳng, được biết đến là một khởi đầu cho bệnh tim. Căng thẳng, lần lượt, có thể dẫn đến cao huyết áp, đó là một yếu tố nguy cơ bệnh tim và các vấn đề về sức khỏe. Kích thích công việc của bạn suất – Thiếu ngủ, có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn, những người ngủ kém, ba lần nhiều khả năng để thiếu tập trung và sáng tạo trong ngày, làm cho các hoạt động, cũng như công việc khó khăn. Như chồng tôi và tôi luôn luôn làm việc nhà và quản lý lịch trình của chúng tôi, rằng thói quen mà hầu hết gia đình trẻ ra, có để lại sớm nhà để đi đến nơi làm việc của họ hoặc học được một cái gì đó xa cho chúng tôi.

Nhưng, vâng, chúng tôi biết ngày của chúng tôi đã hết. Tại một số điểm càng nhiều tự do như chúng tôi có thể được, các trường học… vâng, được giáo dục gõ cửa. Vấn đề là, trước khi bắt đầu lớp, tôi đã được chỉ định làm thế nào chúng tôi sẽ đánh thức em sớm như vậy. Với thời gian, và sau khi cố gắng nhiều kỹ thuật, tôi nhận ra rằng điều này đã không giới hạn vào buổi sáng chuẩn bị để đi học, odyssey bắt đầu từ lâu trước khi! Khi mặt trời vẫn là của chúng tôi thói quen ngủ bắt đầu. Điên, rằng rất nhiều của tôi không có con bạn bè chỉ không hiểu hoặc nghĩ tôi đang phản ứng quá đáng khi tôi nói với họ rằng tôi không còn tồn tại trên lịch trình đó, bởi vì tôi phải chuẩn bị các trẻ em để ngủ.

Những người bạn khác, với trẻ em, đôi khi nói với tôi rằng họ có một thời gian khó dậy vào buổi sáng,và đó là một cuộc chiến. Điều này không xảy ra với tôi, nhưng tôi không nghĩ đó là cơ hội, nhưng bởi vì điều tuyệt vời này thông thường, mà tôi thực hiện một thời gian dài trước, tôi tìm thấy nó tuyệt vời và hôm nay, tôi muốn chia sẻ nó với bạn. Khi những đứa trẻ đang ngủ, các chàng trai, các đêm, chỉ cần bắt đầu. Nó là một khoảnh khắc của yên bình và lặng, rằng anh không đến được với giá trị của nó nhiều như vậy kể từ khi bạn có con và sự liên tục của nhà của bạn là bình thường buzz trong họ. Bạn yêu họ, bạn thưởng thức chúng mọi thứ hai, nhưng làm thế nào đẹp họ khi họ đi ngủ! đúng không?.

Thời gian bên nhau

Đây là một thời gian lý tưởng để có một cặp vợ chồng, để trò chuyện về những việc quan trọng, cũng như vô nghĩa, để chia sẻ một bộ phim hay các thay đổi loạt, bất cứ gì anh có thể làm cùng nhau. Tôi nghĩ rằng điều này là những gì những người nổi tiếng hôn nhân hội đồng đề cập đến như là”xây dựng một mối quan hệ mỗi ngày.” Thời gian một mình

Thời gian bên nhauNó cũng là một thời gian đẹp để ở một mình. Bởi vì không phải tất cả mọi thứ đã được hai. Nhiều lần tôi tận dụng lợi thế của những khoảnh khắc này phải được một mình, nghe nhạc, sơn móng tay của tôi đọc sách, xem ngớ ngẩn video trên Youtube, viết trên blog ;). Trong khi tôi yêu đời cô ấy, cô trò chơi nhỏ hoặc cô zombie loạt. Đạt được lịch trình này mỗi ngày là không dễ dàng. Các em không muốn nhận được từ những gì họ đang làm để đi bơi. Mỗi ngày là một cuộc đấu tranh, nhưng nó là nhẹ nhõm như thường xuyên lắng, và nó có thể ngạc nhiên, bạn nhanh như thế nào nó sẽ xảy ra. Tôi nghĩ rằng điều này là làm cho mọi việc xảy ra và không đợi họ đến xảy ra. Họ là những nỗ lực nhỏ với phần thưởng lớn. Tôi đề nghị nó, cho hạnh phúc của trẻ em của bạn, bạn và đối tác của anh.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here