LỜI KHUYÊN ĐỂ CẢI THIỆN VIỆC XUẤT HIỆN CỦA MÓNG TAY CỦA BẠN

LỜI KHUYÊN ĐỂ CẢI THIỆN VIỆC XUẤT HIỆN CỦA MÓNG TAY CỦA BẠNBạn muốn có móng tay đẹp và không có thời gian (hay tiền bạc) để đi đến móng tay? Không lo lắng, bạn có thể xây dựng một tiệm trong nhà của bạn và xem xem bạn đẹp, trong một vài phút. Ở ngoài này, các chuyên viên tư vấn để giữ cho móng tay và chăm sóc của họ mỗi một ngày, vì vậy mà không có thiệt hại vỡ hoặc để có một màu khó coi, đặc biệt là nếu bạn hút thuốc. Học trong này viết những lời khuyên tốt nhất cho móng tay đẹp.Bạn có thể muốn đưa họ đến tự nhiên, luôn luôn có họ vẽ một màu hay thay đổi tùy thuộc vào tủ quần áo của bạn. Trong bất kỳ trường hợp nào, nó là điều cần thiết mà bạn chăm sóc móng tay của bạn ít nhất là trong những điều cơ bản, theo nhu cầu của họ. Những lời khuyên rất tuyệt vời để làm ở nhà, anh sẽ không phải đi vào phòng để có một thợ làm móng tay. Bạn sẽ có đẹp, móng tay khỏe mạnh nếu bạn giữ chúng.:

HYDRAT

Sau khi rửa tay của bạn, bạn phải thoa kem, không có ngoại lệ. Bởi thực tế rằng điều này sẽ ngăn da khô và cùng lúc, nó sẽ làm ẩm khu vực móng tay, làm cho họ khỏe mạnh hơn và mạnh mẽ hơn. Ở ngoài này, bạn sẽ chuẩn bị cho các lạnh tháng khi móng tay của bạn bị việc sử dụng tay hoặc nước rất nóng. Vào mùa hè, bạn phải chăm sóc của mặt trời và clo trong hồ bơi.

VÔI

Tránh sử dụng một cắt móng tay, sử dụng nó chỉ khi bạn đã quá dài và muốn để lại nó ở trong tầm tay. Nếu không, sử dụng một tập tin để đạt được mở rộng bạn như và cũng nếu bạn muốn họ vuông hay tròn. Theo cách này, bạn sẽ ngăn cản họ phá vỡ hoặc bị trượt.

ÁP DỤNG MỘT CƠ SỞ TRƯỚC KHI MEN

Điều quan trọng là bạn sử dụng một cơ sở trước khi áp dụng các men. Nếu anh bỏ qua bước này, sau đó móng tay của bạn sẽ khô, màu vàng và thiếu sức sống. Đây là bởi vì các thành phần của men không cho phép móng tay để “thở”. Cơ sở là đạt được trong bất kỳ thẩm cửa hàng hoặc nước hoa và là bằng sáng, đó là, trong suốt. Sự khác biệt là nó chứa lô hội, calcium và chất béo tan vitamin E. về lợi ích thẩm mỹ, chúng ta có thể nói rằng nó tạo điều kiện ứng dụng của men bởi vì nó rời khỏi bề mặt của móng tay nhẹ nhàng hơn.

ĐỪNG BỎ QUA

Đừng cắt hoặc bỏ cuộc biểu bì, vì anh sẽ để có thể gây lây nhiễm. Nó là thích hợp để dùng dầu hay kem bỏ biểu bì. Cẩn thận bạn đẩy mặt trở lại với một thanh cam hoặc một mắc kẹt mềm.

LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH KHÁC:

– Này bạn, rửa tay, lau khô chúng vâng, chỉ cảm móng tay của bạn, vì vậy mà họ không làm mềm.

– Vôi ít nhất một lần một tuần, điều này sẽ làm cho họ mạnh mẽ hơn và nhiều hơn nữa chịu để bị vỡ.

– Không cắt biểu bì tốt nhất là, vì họ là trách nhiệm bảo vệ móng tay từ các cuộc tấn công của một số vi trùng. Bạn có thể làm mềm với kem và nhẹ nhàng đẩy họ nên họ không xuất hiện.

– Đặt một vài lần một ngày, một giữ ẩm nhũ trên tay của bạn, nhấn mạnh móng tay, vậy mà họ nhìn đẹp và khỏe mạnh.

– Nếu họ là màu vàng do để sử dụng quá nhiều men hoặc điếu xì gà, chà xát chúng với giấm blanc

– Giới hạn sử dụng men hay loại bỏ men. Từ phút mà anh lấy nó ra, ít nhất là chờ đợi một ngày để lấy lại để vẽ tranh. Có men mà không có hóa chất, trong dạng dầu vải mà không làm tổn hại làn da của bạn hay móng tay.

– Nếu anh không thể chăm sóc móng tay dài, đó là tốt nhất nếu các bạn mặc họ cắt ngón tay.

– Nếu bạn làm công việc nhà, giữ tay của anh an toàn với găng tay, đặc biệt là nếu bạn đang ở trong liên lạc với hóa chất tẩy rửa như thuốc tẩy.

– Để cho các móng tay để đo lường lành mạnh hơn và mạnh mẽ hơn, nó chiếm nhiều vitamin tan, hiện trong hầu hết trái cây và rau quả.

– Đừng cắn móng tay của bạn hoặc có nó liên tục trong miệng. Nếu bạn là một sẵn sàng hoặc người nhút nhát, ăn kẹo hay nhai kẹo cao su trước khi ăn móng tay của bạn. Nước bọt là sẽ làm cho họ luôn luôn và trong mọi trường hợp, mềm mại và phá vỡ đơn giản.

– Đừng sử dụng móng tay của bạn như thể họ là một công cụ, giống như răng. Điều này có nghĩa là họ không để mở thùng bỏ một điểm vàng từ sàn hoặc thêm một, làm lại, nhưng là để bảo vệ các ngón tay của bạn và để làm cho bạn trông đẹp.

– Để làm móng tay của bạn, bạn có thể áp dụng các nước của nhiều tỏi để men. Bạn cũng có thể đè bẹp một số răng và dán nó trên móng tay của bạn cho một vài phút. Một lựa chọn thay thế là để đắm móng tay trong đuôi ngựa truyền về hai mươi phút. Một “cứng” ánh sáng mà không bao giờ thất bại được thực hiện với tám giọt nước chanh, một cũng nghiền nát tỏi và năm giọt trắng i-ốt. Đổ vào trong suốt men và sử dụng như là một cơ sở cho phép để ngâm trong một ngày.

– Nếu bạn muốn sơn móng tay của bạn, nhưng mà bạn không có đủ thời gian để làm khô chúng, anh có thể đặt chúng ở trong một container với nước và nhiều đá.

– Để cho men để kéo dài hơn, nhanh tay một container với giấm trắng trước khi sơn móng tay của bạn.

Bình luận

Bình luận-Tránh hút thuốc. Bên cạnh đó là không tốt cho sức khỏe, thuốc lá giúp điểm trên móng tay của bạn xuất hiện hoặc là màu vàng. Trong trường hợp này, bởi cọ xát bông ướt trong nước chanh hay sữa, nó có thể được loại bỏ. Thêm chất thực phẩm cho bạn ăn. Điều này sẽ giúp bạn móng phát triển khỏe mạnh. Bỏ biểu bì lên và áp dụng một ít dầu ôliu hay kem dưỡng để họ.

Tránh có móng tay luôn vẽ vì vậy, họ thở tốt hơn. Sử dụng cắt móng tay thay vì kéo cắt họ, và nếu bạn lựa chọn để tin họ, nó là đề nghị sử dụng tông và không kim loại tập để ngăn chặn vỡ.

Cố gắng sử dụng tăng cường men hay mang theo vitamin.

Cô dùng kem dưỡng mặt nạ cho cô móng tay từ thời gian. Chúng tôi cũng có thể làm ở nhà chăm sóc sắc đẹp hoặc thủ đoạn để chăm sóc của họ như thế này mà tôi muốn chia sẻ trong này liên kết. Một khi chúng ta có được khỏe mạnh, được nuôi dưỡng, và móng tay hoàn hảo, họ sẽ trông còn xinh đẹp bằng cách mặc họ với một men của các màu sắc, chúng tôi thích nhất.Trong trường hợp đặc biệt, tôi chỉ là quản lý không đến cắn móng tay của tôi (tôi bảo đảm với anh nó có chi phí cho tôi rất nhiều) đây là loại men có vẻ như với tôi một niềm vui. Với họ, tôi quên móng tay của tôi trong một thời gian dài, vì tôi quản lý phải mang theo chúng trong tình trạng hoàn hảo, và điều đó làm cho tôi không cắn chúng, và điều đó làm cho tôi cảm thấy tốt để thực hiện móng tay đẹp như vậy (cho tôi một cái gì đó khác thường). Và như vậy, mặc của chúng tôi, móng tay vâng, chúng tôi thực hiện tay của chúng tôi vâng, một khu vực rất quan trọng của cơ thể, vì nó bắt rất nhiều trông và nói rất nhiều về những người.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here