mua hammer of thor chính hãng ở đâu

Bài tập cơ Kegel cho đàn ông là bài tập cho xương chậu có ảnh hưởng đến các hoạt động của các tiểu tiêu hóa và hệ thống sinh sản. Nhiều phương pháp tập luyện được sử dụng để đào tạo cơ Kegel. Điều gì làm Kegel cho người đàn ông trông như thế nào?

web của nhà sản xuất – www.hammerofthor.vn

Để tìm hiểu những bí mật của Kegel cho người đàn ông, nó là cần thiết để làm quen với việc giải phẫu cơ Kegel và hammer of thor các chức năng mà thực hiện nó trong cơ thể của một người đàn ông. Hiệu quả Kegel có ý thức và đòi hỏi sự tập trung đầy đủ làm việc trên cấu trúc của nó.

http://teco.org.vn/hammer-of-thor/

Hammer of Thor Giá-50%

Các cơ Kegel không chỉ cho phụ nữ

Mu-nút cơ bắp, được gọi là cơ Kegel, dòng sàn chậu và kéo dài giữa nút và xương mu. Bên ngoài lớp cơ hình thức cơ bắp của các vòng hậu môn, trung lớp là một ngang sâu chậu, và bên ngoài lớp hình thức cơ bắp của các môn nâng lên. Những kiến thức mà Kegel cho thai phụ nữ chuẩn bị cho không sinh con, và sau khi sinh con, đẩy nhanh sự tái sinh của lâu dài và quá tải chậu tầng mô là phổ quát. Mạnh mẽ và đàn hồi cơ Kegel giúp không chỉ có các lối ra của những đứa trẻ từ trong lòng mẹ, nhưng cũng tăng cường cảm giác khi quan hệ tình dục.

web của nhà sản xuất – www.hammerofthor.vn

Tuy nhiên, điều gì có thể không phải là rõ ràng cho tất cả mọi người, cơ Kegel còn tồn tại ở nam giới. Nam cơ Kegel bao quanh đạo, trực tràng và sở của dương vật. Chức năng chính của nó là sự kiểm soát của ý thức đi tiểu, và bài tiết, làm việc của ruột và sự bảo trì của các xương chậu. Kegel cho người đàn ông đang nhằm tăng cường cấu trúc và cải thiện công việc của cơ quan, trong đó các chức năng của các cơ pubococcygeus đáp ứng.

Kegel đã được phát triển trong những năm 40. B. Mỹ bác sĩ phụ khoa Arnold Kegel đã chăm sóc những bệnh nhân mắc tiểu không kiểm soát. Tập thể dục bao gồm trong những người phụ nữ ép và thư giãn xương chậu, trong đó các đạo thiết bị được sử dụng cho phép quan sát những thay đổi trong đu của cột thủy ngân như mu cơ bắp làm việc. Hiện các phương pháp khác nhau của cơ Kegel đào tạo được sử dụng để theo dõi những thay đổi trong công việc cấu trúc của nó, và tăng cường sợi cơ. Kegel cần tập trung cao độ. Bạn có thể thực hiện bất cứ nơi nào và ở bất kỳ vị trí và thời gian của họ khoảng từ một vài chục giây.

Hammer of Thor Giá-50%

Làm thế nào để tìm hiểu Kegel cho người đàn ông?Làm thế nào để tìm hiểu Kegel cho người đàn ông?

Làm việc để tăng cường nam cơ Kegel yêu cầu sự kiên nhẫn và tự kỷ luật. Hiệu quả huấn luyện tập trung vào cùng một lúc thắt chặt các cơ sở của dương vật và hậu môn. Để tạo điều kiện Kegel tập thể dục, đó là giá trị tưởng tượng sự cần phải đi tiểu hoặc khát vọng để giải phóng khí, và sử dụng khả năng của ý thức căng thẳng của cơ Kegel để ngăn chặn các phản xạ. Rằng tăng cường cơ Kegel cơ bắp trong người đàn ông có thể được thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày, và sau 2-3 tuần bạn có thể quan sát các kết quả đầu tiên của nỗ lực của bạn.

web của nhà sản xuất – www.hammerofthor.vn

Hiệu quả Kegel cho người đàn ông được chia thành ba giai đoạn huấn luyện:

giai đoạn của môn kích hoạt, tức là thư giãn căng thẳng và co rút cơ bắp của các khớp xương hông, và cột sống, kết quả từ một ít căng thẳng và lối sống; Kegel của giai đoạn này bao gồm trong kéo dài xương chậu trong 5 giây và thư giãn cho thêm 5 giây ở trong tư thế nằm ngửa; Kegel làm việc được hiển thị khi phong trào của nâng hạ, các trung tâm của chậu ścięgnistego, kết quả của bài tập, bạn có thể thấy trong gương,

giai đoạn của việc tăng cường cơ xương chậu, đó là, lặp đi lặp lại và duy trì lâu hơn và còn cơ Kegel căng thẳng, như căng thẳng của 8 giây, thư giãn trong 8 giây.; đó là đề nghị để thay đổi vị trí từ nói dối để ngồi, đứng ở một góc với bất kỳ vị trí khó khăn;

giai đoạn sử dụng khéo léo của Kegel cơ bắp trong tình huống hàng ngày, đó là, để phát triển những thói quen của sự căng thẳng của cơ Kegel, ví dụ, khi nâng nặng đối tượng.

Trong tập thể dục, điều quan trọng là phải điều khiển hơi thở tức là cơ Kegel nên được kéo dài trong hít và thư giãn trong thở ra. Trong tập thể dục, bạn nên tập trung chỉ duy nhất trên sàn chậu, đừng căng cơ bụng hoặc mông và đùi.

Hammer of Thor Giá-50%

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here