Mụn dưới: làm thế nào họ làm mẫu? Làm thế nào để đối xử với họ?

Mụn dưới: làm thế nào họ làm mẫu? Làm thế nào để đối xử với họ?ất cả mọi người đều sử dụng để có mụn dưới. Một số của họ biến mất, những người khác phát triển và làm tổn thương nhiều hơn và nhiều hơn nữa mỗi ngày. Chỉ có một đánh giá mức độ nghiêm trọng của vấn đề này cho một câu trả lời, hay da thay đổi hình dạng của u nang, u nang và nốt cho thấy một cái gì đó nghiêm trọng hơn. Kiểm tra làm thế nào để nhận ra dưới da mụn những loại bệnh có thể làm chứng của giáo dục của họ.

Mụn dưới, làm thế nào để nhận ra họ?Mụn dưới, làm thế nào để nhận ra họ?

Sau tất cả, các mụn là không vì vậy, điều đầu tiên phải làm là để tìm hiểu thêm về bạn mụn nhọt. Đánh giá kích thước của họ, đã cố Papistop gắng tên của  mức độ của sự phát triển, và trên tất cả, nơi vị trí. Cách dễ nhất để chia các mụn nhọt này, dưới làn da và những “trên bề mặt”. Mụn dưới đó nhìn giống như những va chạm, những chỗ lồi lõm hình dạng khác nhau và màu sắc. Mặt khác, mụn nhọt trên bề mặt thường những người đó đã đi ra từ dưới làn da và có một mủ mẹo.

Mụn dưới da: nó là gì?

Đây là khác nhau kích cỡ của dưới da mủ thay đổi được tìm thấy trong lớp da, không thể để chế tạo, kể từ khi họ ra là đóng cửa qua da. Đôi khi rải rác mặt và nhỏ. Thường xuyên hơn, tuy nhiên, có những mẫu của nang hay thậm chí còn khó khăn nốt. Các nút đang nằm sâu hơn những nang và khó khăn. U nang là nhẹ nhàng hơn và đôi khi chú ý sưng lên mủ bởi vì họ tìm thấy nước nông hơn mủ nón.

Các thay đổi có thể có một hơi xanh hay màu đỏ, đôi khi chỉ cần một biên giới. Cả hai u nang và nốt là đặc trưng của đau khi chạm vào, mặc dù nhỏ này sự đau đớn có thể không chú ý, đặc biệt là trong những người kháng.Mụn dưới da: nó là gì?

Đừng ép họ, bởi vì họ lại vĩnh viễn tối vết sẹo. Nó được tin rằng thường mụn dưới da xảy ra trong khu vực T (trán, mũi, cằm), giống như các mụn. Đó là không đúng sự thật. Trong thực tế, nó có thể xảy ra rất nhiều nơi trên cơ thể, chủ yếu là trên má và trán tiếp theo đến, tóc vào những ngôi đền, trên cổ, xung quanh tai, trên lưng và trên cổ áo.

Khi một mụn dưới da xuất hiện, đó là giá trị cho nó thời gian. Một số người đang hấp thụ sau một vài ngày, và nhỏ hơn những người bình thường, mụn nhọt mà đi vào đầu, điều đó làm cho họ dễ dàng hơn nhiều để loại bỏ. Tuy nhiên, nếu dưới da u nang và nốt không biến mất hoặc xuất hiện thường xuyên, bạn nên lấy một cái nhìn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here