Ngưu bàng và lợi ích của nó

Ngưu bàng và lợi ích của nóCó lẽ là tên của các cốc anh không nói, nhưng mỗi người chúng ta biết, thường xảy ra trong lĩnh vực và đồng cỏ của người nghèo “” hoặc “Velcro”. Đây là một loại cây thường thấy ở đất nước của chúng tôi thờ ơ, và đây là một lỗi nghiêm trọng như bao gồm ngưu bàng sẽ tìm thấy một số lợi cho sức khỏe. Trong bài báo này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tại sao và khi bạn nên áp dụng một điều trị dựa trên
Ngưu bàng là một trong số các đại diện của một gia đình lớn của nhà máy dưới sự phổ biến tên của mặt trăng. Rất thường, nó có thể được tìm thấy dưới một cái tên khác. Thường nó được tìm thấy trên từ như cha, thiên tài, kostropień, łopuch hoặc topień. Các nguồn gốc của nhà máy này là do chủ yếu cho những bộ phận của châu Á và châu Âu, mặc dù bây giờ tìm thấy tất cả các nơi trên thế giới. Tùy thuộc vào nơi mà nó đã lớn rồi, ngưu bàng được sử dụng cho các mục đích khác nhau, từ ẩm thực và nghệ thuật ẩm thực, y học, và hoàn thành mỹ phẩm.

Ngưu bàng và tài sản của mìnhNgưu bàng và tài sản của mình

Như đã nói, việc sử dụng głowacz, đây là một phần do những xuất xứ, như hầu hết các nước sử dụng nó cho mục đích khác. Tuy nhiên, tài sản của nhà máy vẫn cùng một bất kể khu vực của trồng hoặc phát triển. Topień là, trên tất cả, nồng độ cao của hóa trong các hình thức của chất ti và ổn định dầu. Nó cũng xác định một trong những phẩm chất của mình. Ngưu bàng là một cách rất tốt để làm sạch cơ thể và tăng bài tiết của thừa và không cần thiết sản phẩm của sự trao đổi. Bởi vì điều này, chúng ta có thể nói rằng người đại diện của mặt trăng là một detoksykatorem cơ thể của chúng tôi và đồng minh trong các khóa học odtruwających.

Ngoài việc nói trên đặc biệt phân tán và các hợp chất detoksykacyjnych, łopuch cũng là một nguồn của inulin. Hợp chất này thuộc nhóm của một con trưởng mà cũng có thể xảy ra trong chuối, hành, rau diếp, tỏi, karczochu, mniszku bác sĩ hoặc củ nhiều hướng. Nó chính là lợi thế trên tất cả, ít calo. Trong 100 g inulin là hơn 150 t ít hơn phổ biến trong sa mạc Sahara. Hơn nữa, łopianowy chất ngọt cuộc triển lãm các đặc tính żelujące, do đó có thể được sử dụng là một sự thay thế chất béo. Nó chứng minh rằng 1 g inulin là hơn 4 g béo! Nó cũng đáng để thêm rằng inulin kích thích quá trình của tiết insulin của các tuyến tụy, bình thường mức độ cholesterol trong máu và kích thích sự tiêu hóa.

Sử dụng ngưu bàngSử dụng ngưu bàng

Một sự thay đổi lối sống và khỏe mạnh phần của ngưu bàng cho phép để kết luận rằng người máy có thể được sử dụng thành công như một Bổ sung. Mạnh, làm sạch hành động đã tìm thấy ứng dụng của nó chủ yếu trong y học. Łopuch rất thường được dùng như là một phương tiện của khuẩn và chống viêm. Điều này cho phép sử dụng nó trong khó chữa lành vết thương bị nhiễm trùng, căn cứ khác nhau (ví dụ, lợp, sởi, đậu, quai bị) và Hoa Kỳ hiểu rộng rãi lạnh của cơ thể và các triệu chứng như bị đau họng, sốt, ho hay viêm trong Hộp công cụ của các hệ hô hấp.  bản chất của các máy cũng được sử dụng trong tiểu hệ thống. Ngưu bàng là một phương thuốc hiệu quả moczopędnym và nasilającym đổ mồ hôi. Điều này làm cho việc sử dụng trong quá trình làm sạch cơ thể có hại trung chuyển hóa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here