Nữ tính ngực: xây dựng, vai trò và chăm sóc của các bust

Nữ tính ngực: xây dựng, vai trò và chăm sóc của các bustVẻ đẹp của bộ ngực phụ nữ đã được nhiều nhà thơ nhắc đến. Đàn ông coi ngực là thuộc tính quan trọng nhất của nữ tính. Nhưng điều gì thực sự quyết định sức hấp dẫn phi thường của họ? Hình dáng đẹp hay khỏe? Tìm hiểu làm thế nào ngực được xây dựng và làm thế nào để nuôi dưỡng chúng.

Đàn ông nói rằng ngực phụ nữ đẹp có một số đặc điểm. Khi được hỏi về họ, họ đề cập đến: vị trí, khối lượng, độ tròn, phân bố đối xứng tăng tốc độ làm sạch cơ thể trên ngực và màu sắc và kích thước của mụn cóc. Chất lượng của da cũng rất quan trọng. Nó săn chắc và mịn màng hơn – theo đàn ông – ngực đẹp hơn .

Bộ ngực hoàn hảo

Trong vòng tròn văn hóa của chúng tôi, bộ ngực hình quả táo bám vào ngực giữa xương sườn thứ ba và thứ năm được coi là lý tưởng. Chúng nên có đường kính 9-12 cm và cân nặng (mỗi) từ 150 đến 250 gram. Mụn cóc nên nằm ở giao điểm của hai đường: đường thứ nhất chạy từ trung tâm xương đòn thẳng đứng xuống dưới, đường thứ hai chạy từ khớp vai đến rìa dưới của cơ ngực, tức là cạnh dưới của xương ức. Đường kính của nắp lý tưởng của mụn cóc không được vượt quá bốn cm.

Người phụ nữ trung bình, so sánh bộ ngực của mình với người mẫu, hầu hết không hài lòng với kết quả so sánh. Anh ta thường nghĩ rằng anh ta có một bức tượng bán thân quá lớn hoặc quá nhỏ, hình dạng không đầy đủ. Thật không may, không có phương pháp chữa trị hoặc kem sẽ giúp đạt được lý tưởng. Bạn có phải lo lắng về nó? Hoàn toàn không. Vú hiếm khi đối xứng hoàn hảo, nhưng chúng thường khác nhau một chút. Nó không quan trọng đối với ngoại hình hoặc thái độ của người phụ nữ. Không đối xứng không phải là một bệnh. Với sự khác biệt lớn về kích thước của vú hoặc vị trí của chúng, nó có thể được coi là một khiếm khuyết thẩm mỹ và điều chỉnh hoạt động.

Vú nhỏ hoặc phẳng, mặc dù không phải lúc nào cũng làm hài lòng chủ nhân, là bình thường. Một người phụ nữ với bộ ngực nhỏ có thể nuôi con. Dù sao, trong khi mang thai và cho con bú, ngực tăng đáng kể. Ngực lớn cũng không phải là vấn đề: vòng ngực lớn hấp dẫn hầu hết đàn ông. Và may mắn thay, không có bất kỳ vấn đề nào, chúng tôi sẽ mua một chiếc áo ngực phù hợp và đẹp – thị trường là đồ lót đẹp với nhiều kích cỡ (mạch 60-110, bát A đến KK).

Ngực đến từ đâu?Ngực đến từ đâu?

Sự phát triển của chúng bắt đầu rất sớm trong cuộc sống của thai nhi. Sau sáu tuần, một lớp da dày lên, được gọi là đá sữa, hình thành ở cả hai bên của cơ thể. Sau sáu tháng, nó đi từ nách đến háng. Nó mờ dần theo thời gian, chỉ để lại hai nụ ở nửa trên của ngực. Ở các bé gái từ mỗi chồi phát triển thành các hàng tế bào, trước khi sinh được chuyển thành các tuyến ngoại tiết riêng biệt với các dây dẫn đến núm vú.

Các rối loạn phát triển cực kỳ hiếm gặp cần có sự can thiệp của bác sĩ bao gồm các trường hợp thiếu núm vú hoặc kém phát triển. Người ta ước tính rằng một trong hai trăm phụ nữ có (hoặc có) mụn cóc hoặc nốt sần bổ sung mà không có mụn cóc. Đây được cho là, ảnh hưởng của mối quan hệ họ hàng với các động vật có vú khác có nhiều cặp mụn cóc để nuôi nhiều con. Một người phụ nữ thường sinh một đứa con, vì vậy cô ấy không cần nhiều bộ ngực. Thiên nhiên tước đoạt nó trong quá trình phát triển của núm vú không cần thiết trong bụng mẹ. Một bổ sung, ngay cả khi nó phát triển, không gây ra mối đe dọa cho cuộc sống và không thể được coi là bệnh hoạn. Đó là một khiếm khuyết thẩm mỹ được loại bỏ trong phẫu thuật thẩm mỹ. Một trong những người phụ nữ nổi tiếng có nhiều hơn hai bộ ngực là Anna Boleyn, người vợ thứ hai của Henry VIII, bị kata chặt đầu.

quan trọngquan trọng

Vú là tuyến mồ hôi biến đổi có thể sản xuất sữa thay vì mồ hôi. Chúng được làm từ các yếu tố tuyến – tiểu thùy và ống dẫn, và hỗ trợ mô liên kết. Các khoản thanh toán được chia thành các tiểu thùy.

Hội tụ theo hướng của núm vú các ống dẫn ở cuối mở rộng để tạo thành một khoang sữa. Mô tuyến bao quanh và bảo vệ lớp mô mỡ. Đó là số lượng của nó ảnh hưởng đến hình dạng và kích thước của bức tượng bán thân. Với tuổi tác, nó tăng lên liên quan đến số lượng mô tuyến (liên kết).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here