Phải làm gì khi làn DA trở nên làn da rất NHẠY cảm

Phải làm gì khi làn DA trở nên làn da rất NHẠY cảmSau khi tắm, da trở nên chật và khô? Đôi khi ngứa, và nướng? Hoặc anh có xu hướng vỡ mao dẫn? Đừng lo lắng! Đây không phải là một căn bệnh, đó là một dấu hiệu rằng, người cần được chăm sóc. Nhạy cảm, yêu cầu đặc biệt chăm sóc.

Da phải chịu đựng tác dụng của mặt trời, gió, mưa. Điều này gây ra những thay đổi trong bỏ cóc và papillomas cơ cấu của bì, nó có thể không thực sự khôi phục lại. Vấn đề là phức tạp bởi không đủ chăm sóc mà thiệt hại hàng rào bảo vệ. Tất cả điều này làm cho người da nhạy cảm.

Bảo vệ da nhạy cảm

Nếu da phản ứng kém để nước, gió, mỹ phẩm mới, đôi khi khô, thì hoặc thắt chặt sau khi ăn thức ăn nóng – chúng ta có thể giả định rằng đó là nhạy cảm. Cách dễ nhất để kiểm tra này là với một dermographic kiểm tra (xem khung tiếp theo).

Nhạy cảm có thể được thừa hưởng. Thường này áp dụng cho mọi người với kem trắng làn da và đôi mắt sáng.

Nếu bạn có một vấn đề như vậy, đầu tiên của tất cả các bảo vệ da từ kích thích. Sử dụng mềm xà bông để rửa em chọn mỹ phẩm cho người bị Dị ứng, bởi vì họ không chứa chất kích thích. Và hãy chăm sóc thư giãn, bởi vì mệt mỏi hoặc là căng thẳng rất nhạy cảm với da.

Dưỡng da nhạy cảm

Mất nước da là một thực sự quan tâm. Nhanh hơn, bạn nhìn thấy nó, thời gian trôi qua, càng dễ bị bệnh ngoài da.Dưỡng da nhạy cảm

Bình thường da sản xuất đủ lượng chất béo, tức là chất axit, đó là chất kết dính của tế bào cá nhân. Khi da khô, không đủ chất béo, và sau đó mảnh, và ít đàn hồi.

Người da khô nên sử dụng một loại ít nhất 2 lần một ngày, và sau 20. năm trong cuộc đời dùng kem chống nhăn dưới mắt. Bạn cũng nên uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ẩm từ bên trong, đó là, lấy thức ăn bổ sung như viên nang Capivit HydroControl. Mỗi tuần một lần là tốt để làm cho da mặt nạ.

Để khôn ngoan hơn thời điểm đó, vào ban đêm sẽ được áp dụng cho các mặt, cổ và tay) một lớp dày của ẩm. Điều này sẽ bảo vệ nó khỏi căng thẳng không cần thiết và nứt.

Đắt tiền

Nam da khoảng. 16%. dày hơn nhiều phụ nữ hơn giàu chất keo béo hơn, chậm quá trình lão hóa. Chỉ có bốn mươi năm đột nhiên bắt đầu mất đi độ đàn hồi nếp nhăn xuất hiện. Họ ít hơn so với phụ nữ, nhưng rãnh sâu hơn và chú ý hơn. Thưa quý vị, bởi vì vấn đề, đó gây khó chịu. Một người đàn ông muốn thời gian dừng lại, anh cần phải loại bỏ những định kiến và có được quyền mỹ phẩm.

Trong mùa hè trong ngày, bạn có thể phun khuôn mặt của những khoáng hoặc nhiệt nước, ví dụ như, nước từ Iwonicz.. Sau khi phun mặt, bạn cần phải chờ vài phút, sau đó, nhẹ nhàng khô chất lỏng dư thừa với một chiếc khăn ăn.

Tăng cường nhạy cảm

Giữa các biểu bì và hạ bì là mao dẫn. Dưới ảnh hưởng của bên ngoài kích thích, như gió, mạch máu mở rộng mạnh và mạnh mẽ đỏ mặt xuất hiện trên khuôn mặt. Nếu xu hướng này tồn tại, cái gọi là mạng nhện sẽ thức, mà là màu đỏ đề ngay dưới làn da. Vì vậy, nó là cần thiết để đưa phòng ngừa hoặc ratanakosin của vitamin C, tăng cường các bức tường của các mạch máu.

Chăm sóc da trong mùa hè, bạn cần phải dùng kem với một cao lọc, và trong mùa đông-bảo vệ khỏi frost. Cũng hữu ích thông mũi thuốc mỡ với kim sa, Myrtle, hạt dẻ hay thói quen. Vào mùa xuân và đó là giá trị đến thăm một tiệm cho việc điều trị của ionophoresis, mà sẽ tăng cường và chỗ mao dẫn.

Làm cho nó phảiLàm cho nó phải

Nếu cô có nhạy cảm?

Dành trên làn da sạch kem dính, nhấn nó đều. Dưới ảnh hưởng của đau buồn và dễ sử dụng đó là một sọc trắng.

Sau một vài giây, nó sẽ được bảo hiểm – đây là tác động của việc mở rộng của các mạch máu. Đường mòn là có thể nhìn thấy trong một vài phút, và sau đó biến mất.

Nếu da không được bảo hiểm, tức là các mạch máu phản ứng không chính xác: thay vì mở rộng, họ hẹp. Sau đó, bạn có thể gọi của bạn da nhạy cảm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here