Vấn đề tình dục – vấn Đề Cương cứng – Cương cứng Yếu, ham Muốn, bất Lực

Vấn đề tình dục – vấn Đề Cương cứng – Cương cứng Yếu, ham Muốn, bất LựcXin chào, hôm nay tôi sẽ bắt một số quan trọng, vấn đề tình dục mà hành hạ độc giả của tôi-cương cứng yếu, vấn đề với ham muốn tình dục, bất lực, xuất tinh sớm và Thủ dâm quá mức. Anh biết không, anh đổ mồ hôi để có được một cô gái vào giường, và tại thời điểm quan trọng, các thiết bị sẽ không để cho anh xuống, và tất cả mọi việc sẽ được cho gì. Tôi muốn cậu hiểu được bao nhiêu này, tôi đang ở trong đầu, và làm thế nào bạn có thể xử lý nó. khẩn cấp cương cứng # 1. “Xin chào, Lão luyện, tôi có một vấn đề như vậy, như vậy, một người phụ nữ đưa ra chân của mình trước mặt tôi, và tha thứ cho tôi, vì tôi biết rằng, tôi không thể, bởi vì tôi không biết cô trong một thời gian dài, bởi vì trước khi điều này là không thực hiện.”Vấn đề này với ham muốn tình dục xuất hiện trong cả 99% những người đầu tiên làm tình với một người mới người phụ nữ.

Nó là một vấn đề lớn với sự cương cứng? Không biết, tất nhiên, một số hành vi vi phạm, và nó xuất hiện như một thiếu hoặc quá yếu cương cứng. Nhưng một thời gian trước, tôi là với một người bạn trong một nhà chứa, một người bạn của tôi chơi một giai đoạn đó, bôi nhọ mình Levitre (một cái gì đó Ala viagra) và zerżniemy lĩnh vực nhà chứa. Vâng, được chứ, tôi nghĩ rằng nó sẽ được vui vẻ, vì vậy tôi đồng ý. Những gì xảy ra vào ngày hôm sau? Một người bạn đưa cho tôi một bình thường vitamin, và tôi 4 phụ nữ một đêm, không phải lo lắng về cái gì và không có vấn đề với sự cương cứng, đó là, giả dược làm việc. Vì vậy, nó có thể ở đâu đó trong tâm hồn của tôi-đó là một vấn đề, không phải là một thành viên.”

Lão Luyện: Tốt. Tôi đọc mình cũng chẩn đoán mình với sự giúp đỡ của mình linh nằm các vấn đề cương cứng, không phải hóa học hoặc sinh lý học. “Thiết bị” và mình cơ/thủy lực làm việc tốt. Chỉ có đầu (như là một kết quả của tắc nghẽn, căng thẳng,…) không gửi tín hiệu đến dương vật “vâng, đó là chúng ta:)”, chiếc tàu ở dương vật không đầy máu, và sự cương cứng không xuất hiện. Ở đây chúng ta có thể đối phó với điểm 5, 6 và 12. Điều này sẽ được kiểm tra, chính xác hơn trong cuộc phỏng vấn và sử dụng trong số những thứ khác, hồi quy để thay đổi mẫu cũ của nghĩ, bỏ tiềm thức lo lắng (hoặc có lẽ cũng tiềm thức sự tức giận) để tình hình thực tế với một người phụ nữ thay vì căng thẳng để cảm thấy vui, phấn khích và niềm vui.

Một người lúc này có thể cảm thấy mạnh mẽ chỉ có một cảm xúc chi phối, nếu đó là sự căng thẳng, nó không có chỗ cho sự phấn khích, giải phóng, và hưởng thụ niềm vui (đối diện với cảm xúc). Sau đó điều gì sẽ xảy ra để dương vật? Hầu hết tất cả, sẽ rơi hoặc sẽ không tăng. Vì vậy, ở đây anh cần phải bắt đầu bằng cách loại bỏ các khóa với bài tập để thay đổi niềm tin, tình dục và nghe ghi âm các thôi miên loại tình dục hồi quy tình dục tha thứ (vào tiềm thức giận dữ với những người phụ nữ hay tội lỗi) và xoá tình đầu của những kỷ niệm khó chịu. Chỉ sau đó sẽ là một sự cương cứng xuất hiện, với một người phụ nữ và những ham muốn tình dục, làm tăng. Tại thời điểm này, quá nhiều năng lượng “” đang được phát hành từ tắc nghẽn tinh thần.

lepidotrigla Số 2

“Tôi có một vấn đề cương cứng, tôi biết, đó là do căng thẳng ( như tôi còn trẻ, tôi đã kéo tôi kiếm được điều trị này, và giờ tôi làm tổn thương như Hercules – vì vậy, này bác sĩ nói, nhưng tôi cảm thấy giống như vẫn có cái gì đó ngồi trong đầu tôi, bởi vì như tôi đang ở trong quần áo cô ấy đã bảo vệ, và làm thế nào tôi cởi quần áo nó rơi … tôi còn trẻ, tôi không thể thao rất nhiều (phòng tập, tập luyện, chạy xe Đạp, Brazil rottweiler) và tôi tránh thức ăn nhanh ( 6ciopak nó! ). XIN vui lòng, chuyện này rất quan TRỌNG, bởi VÌ QUA cái NÀY tôi cảm THẤY THẬT XẤU  Gái trả lời rằng nó nằm trong đầu và rằng không có vấn đề, nó có thể được thực hiện với một phiên thôi miên. Là nó có thể lên lịch, các buổi? Và nếu vậy, thì ở đâu và bao nhiêu ?”

Lão luyện: chúng ta Có ở đây một trường hợp tương tự, sự cương cứng trên loại phụ nữ, đã sẵn sàng để làm tình (vì vậy, tôi nghĩ rằng, đọc lá thư này,), nhưng khi đã có được một cậu bé để di chuyển đến tình dục, cởi quần áo, sự cương cứng điếc. Tôi cần thông tin cho dù sự cương cứng đã biến mất quá trong tình huống tương tự, chẳng hạn như làm thế nào vui mừng trong một bộ phim khiêu dâm và cởi quần áo, sau đó, sự cương cứng đã biến mất quá hay không ? Bạn cần sự hiện diện của một người phụ nữ và một thực sự sẵn sàng để có tình dục, và sau đó, sự cương cứng đã biến mất hay không? Khi điều này xảy ra, những gì tình hình đã làm tất cả bắt đầu với? Những gì xảy ra trong đầu anh khi anh cởi quần áo cho. Cộng với một cuộc phỏng vấn về quá khứ, một gợi cảm, con trai, nhưng như vậy, trước đây, tôi có thể kết luận rằng người ta phải bắt đầu bằng cách ghi lại thôi miên tình dục hồi và sau đó, sử dụng Những ham muốn tình dục và teststeron 1.0 và 2.0 bản ghi âm. Một phiên thôi miên, nó có thể không nhất thiết phải bật ra, nhưng một sự kết hợp của một số hồ sơ. Và sau đó bạn sẽ thoát khỏi vấn đề với một yếu ham muốn tình dục và sự cương cứng.

Bất lực là trường hợp # 3. “Dương vật sợ một thời gian cuộc phiêu lưu” Người đọc viết:

– một vài năm trước, tôi đã xem phim ảnh khiêu dâm và thủ dâm ồ ạt

– Tôi đã không có một mối quan hệ với phụ nữ, và vì vậy chút tình dục

– Tôi đã làm một nghiên cứu toàn diện của hệ tim mạch, huyết áp, và testosterone – nó bật ra rằng mọi thứ là bình thường và nó là bình thường và sự cương cứng đã biến mất.

– Tôi không thể thao (hầu như mỗi ngày tôi có thể chạy, giảm cân, đưa sâm)

– hầu như mỗi ngày, tôi Thức dậy với một mạnh mẽ cương cứng

– Tôi là một người gần gũi và tích cực để sống

lepidotrigla Số 2Tuần này tôi gặp hai phụ nữ hấp dẫn (tình dục mục tiêu!). Tôi đã thỏa thuận với một, chúng tôi đã hạ cánh trong bóng và không có gì….dương vật của tôi đã hoàn toàn không phản hồi. Được rồi, tôi bị đẩy ra cho một ngày … thoải mái, ngủ, đi dạo một chút và gặp một người phụ nữ khác. Tôi đi với cô ấy, đặt trở lại, với ý định so với thái độ để…..VÀ MỘT LẦN NỮA, KHÔNG CÓ GÌ!!! Không cương cứng. Tôi đến nhà tức giận như 150…….Tôi ngồi trên chiếc ghế dài….nhấm trà ….Tôi đã đề cập người phụ nữ này….Tôi có một sự cương cứng… Ở thời điểm này thậm chí còn khó chịu hơn mà tiết lộ của tôi chạy việc vặt, và khi ngồi bên cạnh một gần đây được biết đến một phụ nữ rằng dương vật của tôi đang ngủ……

Có gì sai với tôi???? Tôi chắc là có một cái gì đó trong đầu tôi, và mỗi lần tôi gặp một người phụ nữ mới, đó là cách ngăn chặn tôi. Tôi cũng sẽ nói rằng để chắc chắn rằng một khi tôi dùng Kungfu, và cũng không muốn đứng. Tôi đã không ngủ hai đêm cuối cùng. Tại sao tôi tìm hiểu để quyến rũ khi tôi không thể đưa một người phụ nữ??

Một vấn đề khác…. Tôi có đôi khi, nếu như một nhạy cảm thấy khó chịu, ví dụ như lần đầu tiên với một gần đây quen người phụ nữ, hoặc tôi đi đến một nơi mới và cảm thấy xấu, tôi không thể ăn và ngủ một thời gian, ví dụ, sau khi di… hoặc thay đổi môi trường ảnh hưởng đến tôi, tiêu cực, tôi thích freaky và không nghĩ tôi đang làm.. Tôi thích ÍCH (jednonocne phiêu lưu) nhưng nó giống như người đứng đầu của tôi là khủng khiếp tôi đã chặn trước khi như vậy với nhanh chóng hành động, tôi đã có một yếu tâm lý?? Từ bên kia… tôi đang trên nó là bằng chứng rằng tôi có thể mất một người phụ nữ trên ÍCH, nhưng dương vật của tôi là như thế, sợ dài. Tôi không biết phải làm gì, tay tôi đang rơi, bạn có thể giúp tôi không???

Thực sự, tôi không biết có chuyện gì xảy ra với tôi…..làm xem video từ 18 tuổi trẻ của tôi, vì vậy tôi gạt??”

Lão luyện: theo yêu cầu của tôi để viết về tình dục của tôi niềm tin, những người đọc đã viết cho tôi: (gạch chân tôi) “Xin Chào, Martin., Như đối với chuyện của chúng tôi, tôi đã viết những câu hỏi bạn hỏi tôi, và mô tả nó tất cả những gì tôi cảm thấy ngay trước khi tôi có quan hệ tình dục với một người phụ nữ: – hơi khó chịu (người mới) – Tôi cảm thấy như một thằng ngốc nào, một con người có lợi thế của phụ nữ. giọng nói trong đầu tôi rằng nó là phi đạo đức, để quyến rũ và có được một người phụ nữ từ cuộc họp đầu tiên – có, lừa dối phụ nữ những gì tôi sử dụng xảo quyệt phương pháp để cám dỗ chúng – rằng tôi nên chờ để có tình dục bởi vì tôi cảm thấy giống như một con quái vật mà chỉ có muốn thỏa mãn – sợ hãi của làm cho một người phụ nữ và bỏ rơi cô ấy….Và sau đó? – một người mới, nên không thể được tin cậy, bởi vì mọi người đang ngấm ngầm (bởi vì, ví dụ, một người phụ nữ muốn bắt tôi về các con-vì vậy, mẹ tôi nói) – quá tự tin tưởng, người đàn ông sẽ không cho phép bạn rơi cho mưu nữ tính – là một bợm và hoài nghi những người không xứng đáng được một người phụ nữ (tôi luôn luôn uświadamiany mẹ)Thực sự, tôi không biết có chuyện gì xảy ra với tôi.....làm xem video từ 18 tuổi trẻ của tôi, vì vậy tôi gạt??"

– vì vậy, nó là không thể làm gì bởi vì xã hội không chấp nhận nó không phải là nhà Thờ

– phụ nữ nên được tôn trọng, tôi phải trung thực, nếu không có người phụ nữ muốn tôi (liên tục lặp đi lặp lại chính mẹ tôi!!)

– tôi hiếu động, tôi chỉ nghĩ của mình-ích kỷ, tôi không kiểm soát bản thân mình, tất cả thời gian sẽ đến tình dục, nên sau đám cưới, nếu không nó là ác (báo cáo của mẹ và em gái tôi)

– không dám chạm vào người phụ nữ, bởi vì nếu cô ấy rơi vào tình yêu, và tôi ném nó và nó sẽ là lỗi của tôi ( Vâng, tôi wmawiała)

Lão luyện như cậu có thể thấy trường hợp 3 là một anh chàng nô lệ trong tâm trí của gia đình của mình những người đối với anh ta những nói trên điên rồ. Làm thế nào bạn có thể tận hưởng tình dục với một người phụ nữ, có một sự cương cứng, khi trước khi tình dục trong đầu của bạn kêu ro ro, trong đầu anh nói: “anh đang làm Gì? Đừng chạm vào người phụ nữ đó.” Để bắn một tiềm thức sợ mang thai (hợp lý, bởi vì bạn có kẹo cao su), tiềm thức Của anh kể từ thượng cổ lần, không biết những gì một bao cao su. Cũng cảm xúc tắc nghẽn trước khi quan hệ tình dục với một người mới, có thể một số xấu hổ, một phức tạp từ quá khứ. Làm việc ở đây phải bắt đầu với một sự thay đổi của niềm tin về tình dục và phụ nữ. Đó là, ví dụ, “đó là tôi nên đợi với tình dục bởi vì tôi cảm thấy giống như một con quái vật mà chỉ có muốn thỏa mãn” chúng tôi, ví dụ như: “tình dục là một niềm vui tuyệt vời cho một người phụ nữ và thỏa mãn nhu cầu tôi làm tốt, và làm một vụ” hoặc “nó là phi đạo đức, để dụ dỗ và kéo các người phụ nữ ở một lần họp đầu tiên,” chúng tôi thay thế với

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here