Tại sao tôi có vấn đề cương cứng

Tại sao tôi có vấn đề cương cứngRodnost trong việc cương cứng dương vật hoặc của nó biến mất trong quan hệ tình dục không phải là một rối loạn dành riêng cho người đàn ông hiện đại. Các bác sĩ ở Ai cập cổ đại, Ấn độ và Mesopotamia đã được tham gia trong vấn đề này. Tài liệu tham khảo để điều trị bệnh này có thể được tìm thấy ngay cả trong các cựu Ước. Theo dịch tễ học, nghiên cứu hơn 150 triệu người đàn ông trên thế giới bị từ đây, và đây là con số liên tục tăng. Đó là mong rằng trong 2025, sẽ có một nhóm của 320 triệu. Một nghiên cứu của các xã hội ba lan của tình Dục, Thuốc trong 2005-2007 trên dân số của người đàn ông ba lan cho thấy rằng vấn đề này mối quan tâm về 3,5 triệu Cực.

Tại sao nó ảnh hưởng đến tôi? – hầu như mỗi người đàn ông đã bị vì lý do này tự hỏi mình câu hỏi này. Câu trả lời cho câu hỏi này không phải luôn luôn dễ dàng và đơn giản. Tất nhiên, vấn đề có liên quan đến thực tế của việc kéo dài cuộc sống trung bình của người đàn ông. Đại học là một trong những yếu tố nguy cơ cho sự xuất hiện của các vi phạm sự cương cứng cơ chế. Càng lớn tuổi các người, các bệnh hơn đóng góp vào sự suy yếu của mình hoạt động tình dục, và tỷ lệ đàn ông với cương dương rối loạn chức năng làm tăng.

Chìa khóa để giải quyết các vấn đề của rối loạn chức năng luôn luôn là cuộc sống cá nhân lịch sử của mỗi bệnh nhân. Lịch sử của quá khứ của mình, cuộc sống, bao gồm cả tình dục, bạo lực, xung đột trong chương trình đối tác hệ thống chế độ ăn uống, bản chất của công việc thực hiện, Chung sức khỏe, không phù hợp với nhịp điệu của công việc và phần còn lại, mệt mỏi, chưa được giải quyết xung đột với môi trường, cũng như nhiều người khác, dường như không đáng kể bên trong và bên ngoài yếu tố trong đó bao gồm, đặc biệt là nghiện thuốc lá và rượu. Đốt cho 20 năm gói thuốc lá một ngày dẫn đến 85%. người đàn ông với cương dương rối loạn chức năng.

Một trong những bệnh đó có thể ảnh hưởng đến những chất lượng của một người đàn ông cương cứng được tăng huyết áp. Ở ba Lan, khoảng 8 triệu người bị chứng tăng huyết áp. Của ba người đàn ông bị cao huyết áp, hai có thể có vấn đề với cương cứng độ khác nhau. Một trong rất nhiều nguyên nhân của tăng huyết áp là xơ vữa động mạch, dẫn đến một giảm trong cung cấp máu cho các cơ quan hang của dương vật.

Trong bệnh nhân cao huyết áp,

cung cấp máu có thể giảm, nhưng vẫn đủ để nhận được sự cương cứng dưới ảnh hưởng của một kích thích khiêu dâm. Hạ huyết áp lực có thể dẫn đến một giảm trong máu chảy qua động mạch thu hẹp và vì vậy, không phải gây ra một đủ mạnh cương cứng. Thứ hai lý do quan trọng là tác dụng của thuốc được sử dụng trong điều trị. Rất tiếc, nhiều người trong số họ, ngoài lợi ích vào bệnh, có nhiều tác dụng phụ. Vì vậy, các phân tích của các nguyên nhân của tình rối loạn chức năng, không thể bỏ qua những tác dụng phụ của thuốc. Quyết định chính xác của các mức độ tác hại của thuốc đến chức năng tình dục thường là một nhiệm vụ khó khăn, kể từ khi trong một số bệnh rối loạn tình dục có thể là một hệ quả của sự phát triển của bệnh, bất kể thuốc được sử dụng.

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh đó là rất thường là nguyên nhân của sự cương cứng rối loạn. Khoảng 40%. tất cả các trường hợp của cương dương rối loạn chức năng trong người đàn ông xảy ra trong bệnh nhân tiểu đường. Từ những số liệu thống kê, nó sau đó là vấn đề của các kích thước của sự cương cứng được khoảng 60%. người đàn ông bị bệnh tiểu đường. Không có số liệu chính xác về mối tương quan giữa sự khởi đầu của bệnh tiểu đường và sự xuất hiện của cương dương rối loạn chức năng. Nó đã được ghi nhận, tuy nhiên, có khoảng 10 phần trăm. với bệnh nhân tiểu đường, sau một năm, thời gian của bệnh than phiền của chứng rối loạn này.Trong bệnh nhân cao huyết áp,

Rối loạn chức năng có thể được triệu chứng đầu tiên của bệnh tiểu đường, đặc biệt là ở nam giới trẻ, cũng có thể là các triệu chứng đầu tiên của thần kinh thiệt hại như một biểu hiện của bệnh thần kinh hoặc hẹp mạch máu, tức là bệnh mạch máu tiểu đường.

Nó phải, tuy nhiên, được lưu ý rằng do thực tế là một người đàn ông có bệnh tiểu đường và cương cứng loạn (không đầy đủ cương cứng hoặc thiếu), nó không tự động theo một trong đó là nguyên nhân của người khác. Rối loạn cương cứng xảy ra ở nam giới có bệnh tiểu đường không phải luôn luôn là hệ quả của bệnh này. Một người bị bệnh tiểu đường có thể đã cương dương rối loạn chức năng trên một tâm lý nội tiết tố cơ sở hoặc như một hệ quả của một quá trình đó không phải là liên kết với bản thân bệnh. Mỗi trường hợp là khác nhau, và yêu cầu phù hợp chẩn đoán. Thận, gan, tuyến giáp, cholesterol và axit trong máu nhiều bệnh thần kinh như: bệnh Parkinson, xơ, sau não điều kiện bệnh cột sống, từng: tuyến tiền liệt phì, viêm mãn tính, ung thư tuyến tiền liệt, trầm cảm, rối loạn tâm thần-một danh sách dài của bệnh dẫn đến cương dương rối loạn chức năng.

Trong loạn của hữu cơ xuất xứ (đó là, gây ra bởi một đặc biệt bệnh hoặc của nó điều trị), những yếu tố gây hại hành động dần dần, từ từ, và do đó wzwody có thể không phải là ban đầu quấy rầy hoặc quấy rầy một chút. Họ có thể xuất hiện định một cách tự nhiên và mang lại cho đến thời điểm này khi nó trở nên rõ ràng nhận thấy.

Nguyên nhân của tâm lý

đó là, rối loạn thần kinh làm việc một cách nhanh chóng, thật bất ngờ, thường là trong một tình huống tiêu biểu khi một người đàn ông là đặc biệt phụ thuộc vào một đối tác. Hầu hết họ thường xảy ra trong những người đàn ông trẻ có thể xuất phát từ sự cấm đoán của tinh thần hoặc nghiêm trọng rozpamiętywania và một thời gian kinh nghiệm của sự thất bại đó xảy ra vào ngày cuối cùng. Tạm thời hoặc còn rối loạn cương dương không nhất thiết phải là kết quả của thiệt hại cho hoặc vi phạm của một người đàn ông sinh học của Hiến pháp. Cũng có thể đại diện cho những biểu hiện của mối quan hệ của ông với một đối tác đặc biệt hoặc cuộc sống tình dục Chung.

Nhiều người đàn ông xem xét khả năng của lấy và duy trì sự cương cứng như một phần của nam tính của họ, vì vậy cương cứng loạn trên một hữu nền cũng phát triển một tâm lý phần. Lo lắng và trầm cảm do mất hoạt động tình dục có thể làm phức tạp thêm hiện tại, rối loạn cương cứng.

Nguyên nhân của tâm lýRối loạn cương cứng trái ngược với ý kiến, không chỉ liên quan đến những bất thường trong các hoạt động của cơ quan tình dục. Vâng, thực sự, họ cũng liên quan đến vi phạm tâm thần và hoạt động xã hội của các người. Rất tiếc, đó vẫn là một thấp mức độ của sự hiểu biết của các vấn đề liên quan đến với hành vi vi phạm trong lĩnh vực tình dục, tình dục, và các xã hội cần hỗ trợ cho là rất lớn. Rất nhiều, bởi vì những người đàn ông bởi vì họ vấn đề tình dục không hài lòng, chán nản, bị hỏng, họ mất niềm vui cuộc sống, lo lắng nghĩ về bản thân mình, đối tác và hoàn toàn gia đình. Người đàn ông không nên cho phép vấn đề về sức khỏe, vấn đề tình dục để tiêu diệt cuộc sống của họ. Để biết rằng các vấn đề cương cứng không biến mất. Một chẩn đoán chính xác giúp loại bỏ vấn đề với cương dương rối loạn chức năng, và có thể ngăn ngừa bệnh nghiêm trọng.

Các giải pháp cho các vấn đề cương dương rối loạn chức năng nằm trong khả năng của y học hiện đại, mà cho phép của họ điều trị hiệu quả trong hơn 90% số trường hợp. Bất kể gây ra các vấn đề cương cứng có thể được đối xử một cách nhanh chóng và không đau đớn. Nó là cần thiết để xác định điều trị, vì tình dục cho phép anh để giữ cho cơ thể tốt tâm thần và thể chất điều kiện, và một thành công đời sống tình dục cung cấp cho cả hai người một cảm giác hạnh phúc và hài lòng.

Sự lựa chọn là của anh. là một người đàn ông.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here