Thức ăn bổ sung, sự là một yếu tố quan trọng trong sức khỏe của các vận động viên

Thức ăn bổ sung, sự là một yếu tố quan trọng trong sức khỏe của các vận động viênMặc dù, trên một mặt các môn thể thao tuyệt vời cho thêm giá trị y tế kiến thức về các đặc tính của tải của cơ thể trong giai đoạn khác nhau và các hình thức thể dục thể thao luyện và thi thể thao trên một quy mô lớn, bạn không chỉ cần người của miễn phí thời gian, đó là trong những người lao động và những điều kiện của cuộc sống, giúp trong việc bảo dưỡng sức khỏe, mà có thể nói là mỗi ngày càng ugroženije.

Khi tất cả các quyền tập luyện thể chất, trong đó, nó thuộc về và các môn thể thao, tiêu thụ hơn, và, do đó, lớn hơn là sự cần thiết cho một số chất dinh dưỡng, quan trọng nhất và chất cần thiết. Điều này làm tăng cần phải ăn, và sinh học tự nhiên visokovrijednim thực phẩm, như vitamin, công, chất khoáng, chống oxy hóa, mà để làm rõ sức mạnh, sử dụng ngày càng.

Hoàn toàn dĩ nhiên, biết sự nỗ lực và sự phản kháng, thực phẩm và bổ sung tự nhiên của thực phẩm phải là khác nhau, rằng những nỗ lực của chính quyền, và không chỉ có đi vào tài khoản về số lượng, nhưng cũng trong nội dung.

Công Các môn thể thao trong hẹp hoặc hơn, cảm giác, nó là quan trọng hơn cuộc sống của các người

Nó là rõ ràng rằng hôm nay, trong những nỗ lực để đạt được kết quả thể thao, ăn cho nhiều hơn và nhiều hơn nữa quan trọng. Thực phẩm và tương đương với đầy đủ sức mạnh vận động viên (nghiêm cá nhân), bạn phải tạo ra những điều kiện tối ưu cho là tốt nhất đồng hóa tâm cơ thể nỗ lực, và điều này là dành cho những người được đào tạo để can thiệp chỉ trong vài giây, ví dụ như, chạy 100 m, và cho những người có trận chiến kéo dài vài giờ, như maratonaca, đi xe đạp, và…

các chế độ Ăn nên đưa vào tài khoản những različitiosti, và trên tất cả, tất cả các loại cường độ và thời gian của sự nỗ lực. Trong trường hợp này, với số thức ăn gia súc sinh lý điểm của xem có đáng kể sự khác biệt so với các cao cấp, thể thao, và hoạt động thể chất trong miễn phí thời gian rằng mỗi người trong chúng ta phải làm.Công Các môn thể thao trong hẹp hoặc hơn, cảm giác, nó là quan trọng hơn cuộc sống của các người

Ngày xửa ngày xưa, có ai đó đã viết: “sức Khỏe không phải là không có bệnh cũng psihofizičko bang”. Và, trong các vận động viên của sức khỏe của các đặt cược ở một doanh nghiệp đó là dành riêng .

Các nhà khoa học cho rằng những chế độ ăn uống có thể là một yếu tố quyết định để đạt được ưu thể thao hiệu chấn thương phòng ngừa hoặc khử trùng của chấn thương mua, và nhiệm vụ của thẩm quyền của cuộc sống…

Đúng hay đúng điện omgućuje izgadnju của cơ thể chất lượng của các điều kiện sinh lý và quá trình sinh hóa và giao năng lượng. Bổ sung như vitamin, chất khoáng, amin và chất, mà cho phép:

  • công preciosuministro năng lượng của cơ thể và gradivnim chất, sự nỗ lực và cường độ
  • của các bài tập
  • iện đại hóa của các lực lượng, thể dục và khả năng chịu đựng cần thiết cho sự thành công
  • của các săn suất
  • thúc đẩy phục hồi và nhanh chóng trở về hình dạng của
  • khả năng của kích hoạt các lực sản xuất.
  • giảm của các hiện tượng của một nồng độ, và hóa của các tế bào và các mô, và do đó, ít
  • đau đớn và mệt mỏi
  • đáng kể ít chấn thương và những vết thương nghiêm trọng
  • người khuyết tật và người đặc biệt với nhu cầu năng lượng nhiều hơn và tối ưu hoạt động thể thao

khuyến mãi về sức khỏe, trên tất cả.

Rất tiếc, các vận động viên thường là không thể để nuôi. Một số lý do cho việc này – các thói quen xấu, không có khả năng nhất của các tờ báo để mua sản phẩm, và chuẩn bị món ăn tươi làm, mà phải tuân theo các nguyên tắc cơ bản của các đầu vào tương ứng của dinh dưỡng.

khuyến mãi về sức khỏe, trên tất cả.Dinh dưỡng gì đang cố gắng để này là những người yêu thể thao, ở nơi đầu tiên anh biết đấy… ở vị trí thứ Hai, không quan trọng nhất, để giáo dục của họ, mà, làm sao, khi nào và ở khoảng thời gian cần được thực hiện thực phẩm chất phụ gia, để bảo vệ sức khỏe kháng sinh vật vẫn trong tầm kiểm soát, và cấm của sự xuất hiện của các axit, viêm và hóa của…

Nhìn vào những ngày này, buổi biểu diễn của các vận động tại thế vận hội, tôi không biết những gì con đường chúng ta có thể tiếp tục được ngạc nhiên như thế nào, thể thao tiêu thụ một vận động viên, chuyện này là cuộc chiến về tinh thần và thể chất “bỏ ra”… cho Đến khi các huy chương chỉ đến với những người trong hình dạng, người đang chuẩn bị tốt hơn là khỏe mạnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here