To nie oziębłość, to nie impotencja

To nie oziębłość, to nie impotencjaPhụ nữ thường bị thiếu phấn khích – quá nhỏ hoặc không ai cả, mặc dù các hành động của các đối tác hoặc thiếu hài lòng, thường được xác định với thiếu sự cực khoái. Trong người đàn ông, chúng ta đang nói về rắc rối với kích thước của cương cứng: không đầy đủ hay không ở tất cả Ai biết, nếu không hơn của một vấn đề hơn những rắc rối mình là siêng năng chẩn đoán của mình. Một số người cho rằng máy móc của họ là tình dục tan vỡ và bắt đầu căng thẳng, kiểm tra khả năng của mình.

Phụ nữ, lần lượt, nghi ngờ nhau của lãnh cảm và đôi khi từ chối một vai trò tích cực, biến thành một cái gì giống như tình dục rối. Những gì họ gọi bất lực? Trường hợp đã được coi là rất newralgiczną chuyên ấn phẩm có chấm dứt không chỉ để sử dụng các điều khoản “bất lực” – gánh nặng với xấu hiệp hội – nhưng thậm chí “rối loạn cương cứng”.

Thay vào đó, thời trang viết tắt là ed từ cương dương rối loạn chức năng, đó là cương dương rối loạn chức năng. Bất chấp những nỗ lực của từ điển, những rối loạn chức năng cũng được gọi là bất lực. Một ví dụ sẽ là một câu từ một bài viết về một cũng được biết đến cổng: “bất Lực bị suy yếu các hoạt động tình dục.” Với niềm vui, tôi đọc các ngu ngốc bình luận với tuyên bố này:

“Nhưng đây là một số vô nghĩa! Bất lực là một cơ mạnh mẽ không có khả năng đạt được một sự cương cứng. Không một phần bất lực (hay thay đổi) – điều này được gọi là cương dương rối loạn chức năng. Sau đó, bạn chỉ cần một lời khuyên của bác sĩ và một vài viên thuốc đó giúp trong việc đạt được một sự cương cứng (để kích thích, chúng tôi đã để bản thân mình, thuốc sẽ không làm).” Không, làm cho bạn cảm thấy tự tin? Khám phá 6 quy tắc mà có thể thay đổi đời sống tình dục của (với 16)

Xoắn ốc của sự sợ hãi

Rất tiếc, này, quan niệm sai lầm của các khái niệm xảy ra với thầy thuốc. Những gì tốt dinh dưỡng trung bình cho khu phức hợp kích hoạt một xoắn ốc của lo lắng và xác minh! Vậy các bài kiểm tra của chính mình (đó sẽ là một sự cương cứng, sẽ không có cương cứng) tăng căng thẳng, có chức năng tình dục và do đó gây ra việc củng cố niềm tin rằng định kỳ vấn đề cương cứng chỉ ra bất lực. Trong khi đó, một tình huống là, khi một người đàn ông là hoàn toàn không thể cương cứng được nữa, và khi anh đã có một buổi sáng cương cứng hoặc trong khi ngủ. Điều này có nghĩa điều đó – như là một bệnh nhân đưa nó-máy ảnh của mình là sexy, ông có khả năng hành động. Tại sao anh ta không? Được viết về đây được một vài thế kỷ trước.

Xoắn ốc của sự sợ hãi

“Sự bất lực của hợp tác do thiếu cứng nhắc của các thành viên vẫn là do các lý do khác [hơn bệnh tật hay thiệt hại cho cơ thể -.]. Nó xảy ra, ví dụ, một người đàn ông có dương vật được dựng lên, thấy thế nào, làm mềm tại thời điểm này, khi ông đặt nó giữa hai đùi của một người phụ nữ. Hãy tưởng tượng rằng đây là một hệ quả của lực trong khi nó chỉ là một hệ quả của một trong hai quá nhiều sự tôn trọng cho người phụ nữ này, hay xấu hổ thẹn, hoặc tầm nhìn của một đối tượng khó chịu, hoặc ấn tượng của một mùi hôi, hoặc cuối cùng, một cảm giác ghen tị gây ra bởi những nhận xét rằng cô ấy không phải là một trinh nữ và phục vụ những thú vui của người đàn ông khác” (Sidi Mohammed El Nefzaui, “Thơm vườn”).

Thiếu nhu cầu tình dụcKỳ vấn đề với cương cứng có thể xảy ra trong bệnh, cũng như như là một kết quả của sự căng thẳng dữ dội. Họ tới, rồi họ đi, nếu một người đàn ông thổi chúng đến một ghê gớm kích thước. Nó là lãnh cảm? Như “bất lực”, thuật ngữ”lãnh cảm” được lạm dụng. Lạnh được gọi là-hay đúng hơn là cuộc gọi, bởi vì nó là không tốt-những người phụ nữ đã vừa hay nhỏ nhu cầu tình dục cũng như vấn đề với việc có được sự hài lòng. Nó xảy ra rằng đó là một ý kiến là sai về bản thân mình, không phụ nữ chỉ mình, nhưng cũng các đối tác của họ. Trong khi đó, lãnh cảm chỉ là một cảm giác thiếu nhu cầu tình dục.

“Tôi chỉ không muốn bất cứ điều gì không kích thích   tôi”

miêu tả tình trạng bệnh nhân chắc chắn. Người đàn ông không cần phải giao tiếp, xem xét tình dục là một điều ác cần thiết. Thái độ là khó chịu cho cô ấy thường được kết hợp với nỗi đau, và điều này làm cô miễn cưỡng. Và những gì hiểu biết của lãnh cảm làm phổ biến sách giáo khoa cung cấp, kể cả trực tuyến? Tôi sẽ cho phép mình cho một câu trích dẫn:

“Lãnh cảm thể hiện như một kỳ sự biến mất của quan tâm đến khi quan hệ tình dục, gây ra bởi một số cụ thể xác định được yếu tố (ví dụ, dùng loại thuốc giảm ham muốn tình dục). Nó sẽ xảy ra mà một người phụ nữ muốn làm tình, nhưng không đạt đến cực khoái, hoặc không cảm thấy hài lòng từ quan hệ tình dục. Lạnh có thể được coi là ví dụ, một đam mê và nhẹ nhàng, người, tuy nhiên, không kinh nghiệm,.”

"Tôi chỉ không muốn bất cứ điều gì không kích thích tôi"

Nó chỉ đơn giản là quá đáng đó lạnh lẽo, có thể là không chỉ có một người có một ham muốn tình dục, nhưng thậm chí một người tình nồng nàn… Để xem xét vấn đề này một cách chi tiết hơn, nó là cần thiết để tiếp cận thực tế của các người Mỹ, bác sĩ, Alex thoải mái. “Lãnh cảm không có nghĩa là không có khả năng để có được sự hài lòng từ tính, khi rơi từ mệt mỏi, em kết thúc đến cửa, ở trung tâm của liên Minh Vuông [một vùng rộng lớn ở Manhattan-khoảng. Quảng CÁO] nếu – nói chung với nhầm người rồi đúng lúc, hoặc trong trường hợp bất lợi. Nên nhớ rằng người đàn ông đề cập đến tình dục như một máy bán hàng tự động (đồng xu, một câu,). Nếu nó là lãnh cảm, mọi phụ nữ đều sẽ bị nó”(“niềm vui của tình dục”).

Tóm tắt Kết luận nào? Không để cho mình được vội vã đưa vào bất kỳ của những chiếc hộp rất sẵn lòng và vì vậy, mù chữ gọi. Đừng làm thế với mình, không chẩn đoán mình là một Nghiệp dư, đừng lãng phí câu trên mình. Bạn có thể đi đến một chuyên gia nếu anh quyết định điều gì anh cần. Nhưng trước hết, hãy cho mình thời gian để tìm hiểu lẫn nhau, để truyền đạt cho chính mình về những gì là quan trọng trong tình dục, cho một người khác để nói. Thường đủ nguyên vẹn và kiên nhẫn, sự hỗ trợ của các mong muốn thử – trong không khí của sự tử tế và khoan dung biến mất nhiều vấn đề với tình yêu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here